YOON JI SUNG ปลดจากราชการทหารอย่างเป็นทางการ


Yoon-Ji-Sung-1

YOON JI SUNG ปลดจากราชการทหารอย่างเป็นทางการ

Yoon Ji Sung ไอดอลที่สดใสและร่าเริงได้ปลดจากการเข้ารับราชการทหารอย่างเป็นทางการในวันนี้เรียบร้อยแล้ว ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับการกลับมาของ Yoon Ji Sung!

ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคมปี 2019 Yoon Ji Sung  เริ่มเดินทางเข้ากองทัพในฐานะทหารประจำการและเมื่อปีที่แล้วเขาก็ยังได้เข้าร่วมแสดงในละครเพลงของกองทัพ Return: The Promise of the Day ร่วมกับศิลปิน K-Pop คนอื่น ๆ เช่น Onew วง SHINee, Xiumin วง EXO, N VIXX และอีกมากมาย

เขาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ ที่รักของเขาจากทางออนไลน์และเขาได้รับจดหมายที่อบอุ่นใจจากแฟน ๆ นอกจากนี้เขาแสดงความขอบคุณต่อแฟน ๆ ที่แสดงความรักไม่เปลี่ยนแปลงแม้ในช่วงเวลาที่เขาห่างหายไป


Yoon-Ji-Sung-2

“BABALs รอมานานแล้วใช่ไหม? ผมได้เรียนรู้และรู้สึกถึงหลายสิ่งหลายอย่างขณะอยู่ในกองทัพ ผมเรียนรู้ที่จะปล่อยวางและเก็บความทรงจำทั้งระยะยาวและระยะสั้นที่มีช่วงเวลาที่โดดเดี่ยวและยากลำบากมากมาย แต่ก็ต้องขอบคุณพวกคุณที่ทำให้ผมสามารถเอาชนะมาได้ ซึ่งจดหมายและงานเขียนที่พวกคุณเขียนมาให้ผมด้วยลายมือ มันช่วยผมได้มากจริง ๆ” เขากล่าว

ขอให้แฟน ๆ อดใจรออีกนิด Yoon Ji Sung กล่าวเสริมว่า “ถ้าการแสดงออกของผมดูงุ่มง่ามและไม่เหมาะสม ผมก็จะศึกษาต่อไปและพยายามอีกครั้ง ขอบคุณที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนผมอยู่ในช่วงรับราชการทหาร ตอนนี้ผมจะไม่หายไปไหนและอยู่ด้วยกันไปนาน ๆ”

นอกจากนี้เขายังใช้โซเชียลมีเดียเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาของเขาด้วยการโพสต์รูปถ่ายระหว่างการเป็นทหาร


Yoon-Ji-Sung-3

#YoonJiSung #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

23 - 10 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save