Wonho ปล่อยทีเซอร์เพลง “LOSE”


Wonho “LOSE” 3

Wonho ปล่อยทีเซอร์เพลง “LOSE” Wonho สะกดใจแฟน ๆ ด้วยการปล่อยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอเพลง “LOSE”! ดูเหมือนว่า Wonho จะไม่ได้ล้อเล่นแน่ ๆ เมื่อเขาบอกว่าการ Comeback ครั้งต่อไปของเขาจะทำให้เขามองเห็นด้านมืดของตัวเอง! นักร้องได้ถ่ายทอดความงามอันน่าเกรงขามของเขาในทีเซอร์มิวสิกวิดีโอเพลง “LOSE” ซึ่งเพลงดังกล่าวจะเป็นเพลงไตเติ้ลของเขาและในเร็ว ๆ นี้เขาจะปล่อยอัลบั้ม Comeback ‘Part. 2 Love Synonym (#2) Right For Us’


Wonho “LOSE” 2
Wonho “LOSE” 1

วิดีโอทีเซอร์ดังกล่าวเริ่มต้นด้วย Wonho นั่งอยู่ในห้องฉาย จากนั้นเขาก็เลื่อนสวิตช์ปรับระดับ ซึ่งจะเปลี่ยนการถ่ายภาพเป็นการตั้งค่าขาวดำและนักร้องก็นั่งอยู่คนเดียวพร้อมกับเครื่องดื่มในมือที่โต๊ะอาหารยาวหรูหรา นักร้องดูสับสนอย่างเห็นได้ชัดในเฟรม โดยกลิ่นอายนี้ได้รับการต่อยอดจากการเต้นที่รุนแรง แต่ก็เป็นที่จับใจอย่างมากและมันก็มาพร้อมกับภาพนิ่งแต่ละภาพ

ทีเซอร์จะสลับระหว่างภาพนิ่งที่มีสีเข้มและสีเดียว โดยเป็นภาพกลับไปกลับมาช่วยขยายความลึกลับของแนวเพลงได้อย่างไม่ต้องสงสัย ความลึกของอารมณ์ของเขาเพิ่มมากขึ้นด้วยการปล่อยตัวอย่างของเพลง ซึ่งทำหน้าที่เป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบของวิดีโอนี้ นอกจากนี้จังหวะของเพลงและเสียงของนักร้องช่วยเพิ่มองค์ประกอบที่น่าสนใจของวิดีโอได้อย่างมาก หลังจากที่มีการคาดหวังมากขึ้นจากแฟน ๆ สำหรับอัลบั้มที่กำลังจะมาถึง ซึ่ง Wonho จะเปิดเผยตัวอย่างในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้

และในที่สุด Wonho จะนำเพลงที่เขารอคอยมามากมายผ่านการเปิดตัวอัลบั้ม Comeback ชุดแรกของเขา ‘Part. 2 Love Synonym (#2) Right For Us’ โดยเขาจะปล่อยในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ตามแหล่งเพลงต่าง ๆ


#Wonho #LOSE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save