Wonho เผยตารางการ Comeback


WONHO 1st Mini Album 3

Wonho เผยตารางการ Comeback

Wonho ได้เผยตารางการ Comeback สำหรับอัลบั้มใหม่ของเขา!

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรัก ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าแฟน ๆ กำลังจะได้รับความรักมากขึ้นเนื่องจาก Wonho จะเปิดตัวอัลบั้ม Comeback ในเดือนนี้ นอกเหนือจากความคาดหวังของแฟน ๆ ศิลปินที่รักก็ได้โปรโมตใน SNS อย่างเป็นทางการของเขาและเปิดเผยโปสเตอร์กำหนดการสุดเจ๋งสำหรับมินิอัลบั้ม art. 2 Love Synonym (#2) Right for Us


WONHO 1st Mini Album

ทีเซอร์จนถึงตอนนี้ แฟน ๆ มีความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับคำพ้องความหมายของความรักที่นักร้องจะเปิดเผยในอัลบั้มใหม่เป็นอย่างมาก การนำเสนอภาพเงาดอกไม้สีขาวที่บานสะพรั่งด้วยโทนสีฟ้าที่ชวนให้หลงใหล โปสเตอร์กำหนดการแสดงวันที่ที่ Wonho จะสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการแสดงที่น่าทึ่งซึ่งนำไปสู่การเปิดตัวอัลบั้ม Comeback แรก

ตามโปสเตอร์ดังกล่าวนอกเหนือจากภาพทีเซอร์ที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้และตัวกำหนดตารางเวลาแล้ว นักร้องจะทำให้แฟน ๆ หยุดหายใจในวันที่ 7 กุมภาพันธ์เมื่อเขาจะปล่อยรายการเพลงแบบไดนามิก


WONHO 1st Mini Album 1

จากนั้น Wonho จะทำให้หัวใจแฟน ๆ สั่นคลอนไปทั่วโลกด้วยเสน่ห์อันสง่างามของเขา ในขณะที่เขาจะแสดงเสน่ห์อันน่าหลงใหลของเขาผ่านชุดภาพถ่ายคอนเซ็ปต์ยั่วเย้า 3 ชุด ภาพคอนเซ็ปต์ที่เน้นภาพที่งดงามของศิลปินเดี่ยวที่น่ารักจะเปิดตัวในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 14 กุมภาพันธ์และ 15 ตามลำดับ

และส่วนต่อไปศิลปินที่มีความสามารถรอบด้านจะนำเสนอสิ่งที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นการรักษาตาและหูเท่านั้น ด้วยความสง่างามของเจ้าชาย Wonho จะปล่อยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ซึ่งสิ่งที่จะตามมาจากการเปิดตัวคือชุดตัวอย่างอัลบั้มที่อบอุ่นในวันที่ 23 กุมภาพันธ์

สุดท้าย Wonho จะปล่อยให้แฟน ๆ ประหลาดใจด้วยความอิ่มเอมใจในอัลบั้ม Comeback ชุดแรกของเขา “Open Mind” โดยศิลปินจะปล่อยมินิอัลบั้ม art. 2 Love Synonym (#2) Right for Us ในแหล่งเพลงต่าง ๆ ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์


#원호 #WONHO #Love_Synonym #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save