TVXQ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ภาษาญี่ปุ่น “Small Talk”


tvxq small talk 2

TVXQ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ภาษาญี่ปุ่น “Small Talk”

กลุ่ม “ASIA TOP CLASS” TVXQ วางแผนที่จะทำให้แฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นมีความสุขด้วยการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “Small Talk” #동방신기 #TVXQ! #東方神起 ซึ่ง TVXQ กำลังจะวางจำหน่ายซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นในเร็ว ๆ นี้แล้ว!

ซิงเกิ้ลใหม่ที่เป็นภาษาญี่ปุ่น “Small Talk” ของ TVXQ มีกำหนดปล่อยบนแพลตฟอร์มเพลงทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างสูงจากแฟน ๆ เนื่องจากเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นนับจาก 10 เดือนตั้งแต่มีการเปิดเผยเรื่อง “Manazashi” ในเดือนมกราคม

เพลงใหม่ “Small Talk” เป็นเพลงป๊อปที่ผสมผสานบรรยากาศอันเงียบสงบเข้ากับกีตาร์โปร่ง โดยเนื้อเพลงมีข้อความว่า “ฉันจะไม่สูญเสียสิ่งที่มีค่า” ซึ่งแฟน ๆ สามารถสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ต่าง ๆ ได้จากเพลงของพวกเขา


tvxq small talk

ดงบังชินกิเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คนในเรื่องของการทำดนตรี ทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นเมื่อเพลงใหม่กำลังจะออกมา นับตั้งแต่ที่วงนี้ประสบความสำเร็จในญี่ปุ่น พวกเขาก็ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องสำหรับการทำงาน

ศิลปินได้เดบิวต์ในเกาหลีในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2546 ต่อมาได้ขยายขอบเขตไปยังประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันทั้งคู่เป็นหนึ่งในนักแสดงเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน 2 ประเทศนี้ไม่เพียงแค่ 2 ประเทศเท่านั้น แต่ยังยิ่งใหญ่ในระดับโลกอีกด้วย

นักแสดงทั้ง 2 คนได้เปิดเผยเสน่ห์ของพวกเขาด้วยการปล่อยเพลงเดี่ยวออกมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ จากแฟน ๆ ของพวกเขาด้วยรวมถึงทั้ง 2 อัลบั้มในภาษาเกาหลีและภาษาญี่ปุ่น โดยเน้นรูปแบบและสไตล์ที่แตกต่างกัน

ในขณะเดียวกันซิงเกิ้ลใหม่ภาษาญี่ปุ่น “Small Talk” ของ TVXQ จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 พฤศจิกายน


#동방신기 #TVXQ #SmallTalk #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

62 - 3 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save