TREASURE เปิดตัวมินิอัลบั้มที่ 3 “THE FIRST STEP: CHAPTER THREE”


TREASURE THE FIRST STEP CHAPTER THREE 4

TREASURE เปิดตัวมินิอัลบั้มที่ 3 “THE FIRST STEP: CHAPTER THREE”

TREASURE สร้างความประทับใจอย่างมากด้วยการเปิดตัวสู่มินิอัลบั้มที่ 3 “THE FIRST STEP: CHAPTER THREE”

ก่อนเดบิวต์เป็น TREASURE นั้น วงมีสมาชิก 13 คน แต่ Yoonbin ได้ลาออกจากวงไปก่อน เพราะเขาแสดงความต้องการออกมาว่าอยากเป็นศิลปินเดี่ยว ปัจจุบัน TREASURE จึงมีสมาชิกทั้งหมด 12 คน ได้แก่ Hyunsuk, Jihoon, Yoshinori, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo และ Junghwan ซึ่งพวกเขาได้ออกอัลบั้มเดี่ยวไปแล้ว 2 อัลบั้มคือ ‘THE FIRST STEP: CHAPTER ONE’ และ ‘THE FIRST STEP: CHAPTER TWO’

นอกจากนี้พวกเขายังโชว์การแสดงที่ synchronized ของเพลงไตเติ้ลทั้ง 2 เพลงของพวกเขา “BOY” และ “I LOVE YOU” ได้ดีอีกด้วย ทุกสายตาจับจ้องพวกเขาในขณะที่สาธารณชนต่างก็ทึ่งกับแนวดนตรีและความลึกลับของพวกเขาที่จะนำมาใช้ในอัลบั้มที่ 3 นี้


TREASURE THE FIRST STEP CHAPTER THREE 1

THE FIRST STEP: CHAPTER THREE

มีการเปิดเผยว่า TREASURE กำลังเตรียมพร้อมสำหรับซีรีส์ “THE FIRST STEP”!

TREASURE ตั้งเป้าไว้ว่าจะออกอัลบั้มเดี่ยว 3 อัลบั้มในปีนี้ แต่ YG Entertainment ได้ประกาศเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมว่าวงจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกก่อนสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน

TREASURE โพสต์ทีเซอร์โปรโมตซิงเกิ้ลในอัลบั้มที่ 3 ‘THE FIRST STEP: CHAPTER THREE’

ในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ของ TREASURE ทางต้นสังกัด YG Entertainment ได้กล่าวว่า “แนวเพลงของพวกเขาจะแตกต่างจากเพลงที่ออกมาก่อนหน้านี้โดยสิ้นเชิง”ก่อนหน้านี้แนวเพลงของพวกเขามีความรวดเร็วและความร่าเริงผสมผสานกับ EDM และเพลงป๊อป แต่ในซิงเกิ้ลครั้งนี้พวกเขาจะแสดงภาพที่แตกต่างออกมาด้วยเพลงแนวฮิปฮอป

YG Entertainment กล่าวว่า “จังหวะจะช้าลงกว่าเดิม แต่มันจะเป็นเพลงที่สามารถสร้างความประทับใจได้มากขึ้น” พวกเขากล่าว “คงจะดีไม่น้อยหากพวกคุณตั้งหน้าตั้งตารอเพลงใหม่และการแสดงของ TREASURE”

TREASURE เป็นหนึ่งในกลุ่มที่กำลังคัมแบ็คแบบ ‘high-speed’ นับตั้งแต่เปิดตัวในวันที่ 7 สิงหาคมพวกเขาก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาอีก 3 เพลงในช่วงสามเดือน เห็นได้ชัดว่าซิงเกิ้ลก่อนหน้านี้ของพวกเขามียอดขายอัลบั้มเกือบ 500,000 อัลบั้มตามที่ YG Entertainment อ้าง

พวกเขาได้กระตุ้นแฟน ๆ ด้วยการโปรโมตอัลบั้มและปล่อยโปสเตอร์วิดีโอทีเซอร์รายการเพลงและการสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับอัลบั้ม

THE FIRST STEP: CHAPTER THREE จะเปิดตัวในวันที่ 6 พฤศจิกายน นอกจากนี้ในวันที่ 13 พฤศจิกายนอัลบั้มจะวางจำหน่ายบน YG Select และร้านค้าเพลงออนไลน์อื่น ๆ ทั่วประเทศ


#TREASURE #트레저 #THEFIRSTSTEPCHAPTERTHREE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

57 - 9 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save