TREASURE กวาดผลงานด้วยอัลบั้มเดบิวต์ภาษาญี่ปุ่น


TREASURE Sweeps Impressive Feats With Japanese Debut Album “THE FIRST STEP TREASURE EFFECT”

TREASURE กวาดผลงานสุดประทับใจด้วยอัลบั้มเดบิวต์ภาษาญี่ปุ่น “THE FIRST STEP: TREASURE EFFECT”! บอยกรุ๊ปเคป๊อปดาวรุ่งมีผลงานยอดเยี่ยมบนชาร์ตเพลงด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่น

โดยเมื่อวันที่ 31 มีนาคม TREASURE ได้ปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ภาษาญี่ปุ่น THE FIRST STEP: TREASURE EFFECT มีเพลงภาษาญี่ปุ่น 12 เพลง ซึ่งก่อนหน้านี้ทางกลุ่มได้ปล่อยออกมาเป็นภาษาเกาหลี ทั้งนี้อัลบั้มนี้ยังมีเพลงต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น “BEAUTIFUL” ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์การ์ตูนเรื่อง Black Clover อีกด้วย

หลังจากเปิดตัวครั้งใหญ่ในญี่ปุ่นไม่นานวงไอดอลทั้ง 12 คนก็ครองชาร์ตเพลงต่าง ๆ ‘THE FIRST STEP: TREASURE EFFECT’ ขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ตอัลบั้มรายวันและรายสัปดาห์ของ Oricon ในสัปดาห์ที่ 29 มีนาคมถึง 4 เมษายน

ด้วยความยินดีกับข่าวความสำเร็จล่าสุดของพวกเขา TREASURE กล่าวว่า “พวกเราทุกคนต่างตกตะลึงอย่างมาก มันนอกเหนือจากผลลัพธ์ที่เราได้คาดไว้ เรารู้สึกขอบคุณและประทับใจกับความรักและการสนับสนุนของแฟน ๆ จำนวนมากของเรา”

นอกจากนี้กลุ่มที่มีความสามารถหลากหลายนี้ยังติดอันดับท็อป 100 ของ Line Music ชาร์ต iTunes ของญี่ปุ่นและ Rakuten Music อีกด้วย

TREASURE เปิดตัวครั้งแรกในเกาหลีเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพวกเขายังคงดึงดูดความสนใจอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากพวกเขาเป็นกลุ่มใหญ่ที่ถูกกำหนดเป้าหมายไปยังตลาดโลกทำให้พวกเขากลายเป็นศิลปินรุ่นต่อไปของ YG Entertainment ด้วยกลยุทธ์ความเร็วสูงและเข้มข้นของเอเจนซีกลุ่มนี้ทำให้สามารถปล่อยอัลบั้มทั้งหมดได้ 4 อัลบั้มผ่านซีรีส์ THE FIRST STEP ได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี


#TREASURE #THEFIRSTSTEP #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้นวงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save