Taemin บอกใบ้ถึงการปล่อย Never Gonna Dance Again: Act 2”


Taemin Never Gonna Dance Again Act 2 03

Taemin บอกใบ้ถึงการปล่อย Never Gonna Dance Again: Act 2”

รักษาดวงตาของคุณไว้ให้ดี Taemin กำลังบอกใบ้ถึงการปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ “Never Gonna Dance Again: Act 2”

ก่อนหน้านี้ Taemin SHINee ได้แชร์แผนการของเขาในการปล่อยอัลบั้มที่ 3 ‘Never Gonna Dance Again’ ถึงแม้ว่าเขาจะทำมันเป็นส่วน ๆ ก็ตาม แต่ก็ได้รับข่าวดีแล้วเมื่อเขากำลังจะปล่อยอัลบั้มออกมา

เมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 27 ตุลาคมทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้เปิดเผยภาพถ่ายบนแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ ในภาพนั้นไอดอลกำลังยืนอยู่บนพื้นหินโดยมีร่างกายท่อนบนและใบหน้าซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้าสีน้ำเงินยาวที่เข้ากับท้องฟ้าเหนือหัวเขา


Taemin Never Gonna Dance Again Act 2 02

ภาพดังกล่าวให้กลิ่นอายของแสงที่ตัดกัน เมื่อเทียบกับภาพถ่ายก่อนหน้านี้ที่เกี่ยวข้องกับอัลบั้มนี้แล้ว คอนเซ็ปต์นี้กระตุ้นความคาดหวังและความอยากรู้อยากเห็นของแฟน ๆ เพิ่มขึ้นได้อีกมาก รวมถึงเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาที่แสดงออกมาด้วย

Taemin ได้ปล่อยส่วนอื่น ๆ ของอัลบั้มที่ 3 นี้ไปแล้ว โดยปล่อยให้ “Act 2” เป็นอัลบั้มสุดท้าย ประการแรกเลยเขาได้เปิดเผยเพลงก่อนวางจำหน่ายภายใต้รูปแบบของซิงเกิ้ล Prologue ที่มีชื่อว่า “2 KIDS” ในวันที่ 4 สิงหาคม เพลงนี้แสดงให้เห็นถึงอารมณ์และความรู้สึกของนักร้องโดยการนำเสนอเสน่ห์อีกด้านของเขา


Taemin Never Gonna Dance Again Act 2 01

หลังจากนั้นศิลปินก็ปล่อยเพลง Never Gonna Dance Again: Act 1 ในวันที่ 7 กันยายน โดยอัลบั้มนี้มีเพลงทั้งหมด 9 เพลง ตัวอย่างเพลงในอัลบั้มนี้คือ “2 KIDS” และเพลงไตเติ้ล “Criminal”

โดยทั่วไปแล้ว “Act 1” จะเป็นชุดเพลงที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจ ซึ่งทำให้เกิดความประทับใจอย่างมาก

ยิ่งไปกว่านั้น Never Gonna Dance Again: Act 2 ก็จะประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 9 เพลงเช่นกัน ซึ่งแต่ละเพลงเป็นเพลงที่มีเสน่ห์หลากหลาย ส่วนแทร็กไตเติลชื่อว่า “IDEA”

ในขณะเดียวกันส่วนสุดท้ายของอัลบั้มชุดที่ 3 ของ Taemin มีกำหนดจะปล่อยในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้!


#Taemin #SHINee #NeverGonnaDanceAgainAct2 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 59 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save