T1419 เปิดเผยวันเดบิวต์ในช่วงต้นเดือนมกราคม


T1419 3

T1419 เปิดเผยวันเดบิวต์ในช่วงต้นเดือนมกราคม

T1419 จากค่าย MLD Entertainment กำลังจะเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการเปิดเผยวันเดบิวต์ในช่วงต้นเดือนมกราคม!

T1416 บอยกรุ๊ป K-Pop จะเดบิวต์ในวันที่ 11 มกราคมตามข้อมูลของทางบริษัทต้นสังกัด MLD Entertainment เพื่อนร่วมค่ายของศิลปินอาวุโสอย่าง MOMOLAND โดยวงได้ประกาศเดบิวต์ผ่านจดหมายส่วนตัวบนแพลตฟอร์ม SNS อย่างเป็นทางการของพวกเขา ซึ่งสมาชิกวง T1416 ได้แก่ Noa, Sian, Kevin, Gunwoo, Leo, On, Zero, Kairi และ Kio


T1419 1

ในจดหมายประกาศการเดบิวต์อันแสนหวานของ T1419 พวกเขาได้ทักทายแฟน ๆ ของพวกเขา โดยในจดหมายระบุว่า “ในฤดูหนาวที่หนาวเย็นกว่าที่เคย T1419 จะมาอยู่เคียงข้างคุณ รากที่แตกต่างกันทั้ง 9 รากกำลังจะได้กลายเป็นต้นไม้ต้นเดียวกันที่เรียกว่า T1419 และความฝันของสมาชิกทั้ง 9 คนก็พร้อมที่จะผลิบานไปพร้อม ๆ กับคุณและเมื่อเราพบกันเป็นครั้งแรกในวันที่ได้เดบิวต์ ตอนนั้นฝันของพวกเราคงจะสมบูรณ์แบบที่สุด”

วงได้ประกาศวันเดบิวต์คือวันที่ 11 มกราคม โดยพวกเขาแสดงความตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้พบกับแฟน ๆ

กิจกรรมก่อนเปิดตัว

T1419 เป็นบอยกรุ๊ปวงใหม่ของ MLD Entertainment และมีพันธมิตรระดับโลกคือ NHN และ Sony Music โดยผู้ร่วมงานจะเปิดตัว T1419 พร้อมกันทั้งในเกาหลี สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ซึ่งกลุ่มนี้ได้รับการฝึกอบรมอย่างเป็นระบบ ส่งผลให้สมาชิกมีความสามารถมากมายทั้งการแร็ป การผลิตและการแสดง


T1419

วง T149 เปิดตัวเพลงก่อนเดบิวต์ชื่อ “Dracula” และเปิดตัวเว็บโชว์ชื่อ Daily Us นอกจากนี้วงยังเปิดตัวเพลงไตเติ้ล “ROW” ในงานนิทรรศการเกมระดับโลกที่ชื่อว่า G-Star 2020

ในขณะเดียวกัน T1419 จะยังคงทักทายแฟน ๆ ผ่านกิจกรรมส่งเสริมการขายต่าง ๆ ก่อนที่พวกเขาจะเดบิวต์ในวันที่ 11 มกราคม


#T1419 #TEEN1419 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

41 - 3 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save