Super M ร่วมมือสนับสนุนแคมเปญ Global Citizen


SuperM Supports Global Citizen

Super M ร่วมมือสนับสนุนแคมเปญ Global Citizen โดยพวกเขาใช้เวลาในการเป็นพันธมิตรนี้สนับสนุนแคมเปญ Global Citizen เพื่อช่วยในการเอาชนะการแพร่ระบาดของ COVID-19!

SuperM บอยกรุ๊ปพลังแห่ง SM Entertainment ได้ร่วมมืออีกครั้งกับ Global Citizen ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลระดับโลกเพื่อช่วยให้โลกฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดของ COVID-19

เมื่อไม่นานมานี้ Global Citizen ได้ประกาศว่า K-pop septet จะเข้าร่วมแคมเปญที่มีความหมายที่เรียกว่า “Recovery Plan for the World” ซึ่งสนับสนุนให้มีส่วนร่วมในกิจกรรมและการระดมทุนเพื่อเอาชนะ COVID-19 นอกเหนือจากนี้แคมเปญดังกล่าวยังมีเป้าหมายเพื่อช่วยเอาชนะวิกฤตความอดอยากรวมทั้งสนับสนุนการศึกษาเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมความเท่าเทียมกันทางสังคมทั่วโลกอีกด้วย

ในปี 2564 เรากำลังเข้าร่วม @GlblCtzn เพื่อนำโลกมารวมกันและรวมตัวพลเมืองของโลก ผู้นำศิลปิน ผู้ใจบุญและอื่น ๆ ให้เป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูโลก มากู้คืนโลกกันดีกว่า: https://t.co/o6F4CeFJOw #SuperM #WorldRecoveryPlan pic.twitter.com/pMowTp9baI

— SuperM (@superm) 23 กุมภาพันธ์ 2564

SuperM เป็นศิลปิน K-Pop กลุ่มแรกและกลุ่มเดียวที่เข้าร่วมโครงการริเริ่มดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีคนดังระดับโลก เช่น Billie Eilish, Coldplay, Hugh Jackman, Miley Cyrus และ Usher ก็เข้าร่วมเช่นกัน ในขณะเดียวกันรัฐบาลรวม 21 ประเทศและองค์การสหประชาชาติ (UN) ก็แสดงการสนับสนุนโครงการนี้ด้วย

ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว SuperM ได้เข้าร่วมในงานใหญ่ด้านสุขภาพจิตขององค์การอนามัยโลก (WOH’s) โดยวงไอดอลยังได้เข้าร่วมการจัดคอนเสิร์ตเพื่อประโยชน์เสมือนจริงของ WHO และ Global Citizen One World: Together At Home ในเดือนเมษายนปี 2020 อีกด้วย


#SuperM #GlobalCitizen #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: www.hellokpop.com

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save