Super Junior เลื่อนการ Comeback อัลบั้ม


Super Junior 10th Full Album 2

Super Junior เลื่อนการ Comeback อัลบั้ม

Super Junior เลื่อนการ Comeback อัลบั้มเต็มครั้งที่ 10 ไปเป็นเดือนมีนาคม! การเลื่อนครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วและแฟน ๆ ต่างก็รอคอยอย่างมากกับการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 10 ชุดใหม่นี้ แต่ก็ต้องจำใจรอไปอีกหน่อยในเดือนมีนาคม

pic.twitter.com/V2A8m7TEgU

— SUPER JUNIOR (@SJofficial) 1 กุมภาพันธ์ 2564

Label SJ ได้ประกาศผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ Super Junior เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ว่ากำหนดการ Comeback ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้จะย้ายไปเป็นวันที่ 16 มีนาคมแทน

ก่อนหน้านี้มีการปล่อยคอนเทนต์ต่าง ๆ รวมถึงภาพทีเซอร์เพื่อกระตุ้นแฟน ๆ ในการกลับมาของพวกเขา ‘Super Junior’

เดิมที Super Junior จะปล่อยอัลบั้มเต็มในเดือนมกราคม แต่ต่อมาถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 16 กุมภาพันธ์ โดยเหตุผลในการเลื่อนครั้งแรกคือพวกเขาต้องการแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นเนื่องจากมันจะเป็นเวทีที่น่าจดจำในอาชีพของพวกเขาเลยก็ว่าได้

ในทางกลับกัน Label SJ ได้ให้คำอธิบายว่า “เรากำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้และนี่เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากเนื่องจากเราได้ทำการลองผิดลองถูกซ้ำ ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น”

ทั้งนี้ต้นสังกัดยังขอโทษแฟน ๆ ที่ปล่อยให้แฟน ๆ รออย่างอดทนเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงตารางงานซ้ำ ๆ และพวกเขายังได้บอกถึงความเสียใจของ Super Junior ด้วยในการเลื่อนการ Comeback ครั้งนี้

อ่านแถลงการณ์ฉบับเต็มของ Label SJ เกี่ยวกับการเลื่อนการ Comeback:


Super Junior 10th Full Album 1

ในขณะเดียวกัน Kyuhyun Super Junior ก็ Comeback แบบดิจิทัล ซึ่งทำให้แฟน ๆ หัวใจเต้นแรงกันเลยทีเดียวใน “Moving On” เป็นการรีเมคเพลง “On The Last Day” ปี 2015 โดยนักร้องนักแต่งเพลง Hong Seok Min เพลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของ 2021 PROJECT: Season ซึ่งให้ Kyuhyun ได้ปล่อยเพลงตามฤดูกาลทั้ง 4


#SUPERJUNIOR #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 86 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save