Snowdrop คอนเฟิร์มรายชื่อตัวละครแล้ว


Snowdrop x JISOO BLACKPINK & JUNG HAE IN

“Snowdrop” คอนเฟิร์มรายชื่อตัวละครแล้ว

ในที่สุด! ซีรีย์เรื่อง “Snowdrop” ก็ได้ยืนยันรายละเอียดบทบาทของตัวละครแล้ว โดยนักแสดงนำหญิงคือ Jisoo BLACKPINK และสำหรับนักแสดงนำชายคือ Jung Hae In

ก่อนหน้านี้ Jisoo BLACKPINK และนักแสดงหญิง Kim Hye Yoon ได้รับเลือกให้แสดงซีรีย์เรื่องใหม่ “Snowdrop” โดยทั้ง 2 คนถูกโปรโมตบทเป็น “บทแสดงนำ” ทั้งคู่ ทำให้ผู้ชมสับสน แต่อย่างไรก็ตามในวันที่ 5 ตุลาคม 2020 ไม่เพียงแต่จะมีการยืนยันว่านักแสดง Jung Hae In ยอมรับข้อเสนอแล้ว ล่าสุด Jisoo BLACKPINK ก็จะเป็นนักแสดงนำของเรื่องอีกด้วย!

Jung Hae In รับบทเป็น Im Suho นักศึกษามหาวิทยาลัยระดับหัวกะทิที่จู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นกลางหอพักหญิงที่เต็มไปด้วยเลือด ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย และ Eun Youngcho รับบทโดย Jisoo ก็เข้ารักษาบาดแผลและปกปิดการปรากฏตัวของเขาให้

ซีรีย์เรื่องนี้ เป็นซีรีย์แนวย้อนเวลาไปในปี 1987 เล่าเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจที่ปกคลุมไปด้วยความลึกลับและความวุ่นวายของนักเรียนที่กำลังขัดแย้งกันในเกาหลีใต้ในทศวรรษที่ 1980


Snowdrop

Im Suho เป็นชาวดัตช์หรือผู้อพยพรุ่นที่ 2 เขาเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ มีเสน่ห์และยิ้มหวาน แต่อย่างไรก็ตามเขาได้ซ่อนความลึกลับเอาไว้

Eun Youngcho เป็นเด็กสาวหน้าหวานที่ได้รับการกล่าวขานว่ามีเสน่ห์และน่ารัก บุคลิกที่สดใสของเธอทำให้เธอกลายเป็นผู้สร้างอารมณ์สดชื่นแจ่มใสให้กับหอพักห้อง 207 ได้อย่างมากมาย เธอตกหลุมรัก im Suho ตั้งแต่แรกเห็นในขณะที่เธอและเพื่อนร่วมห้องของเธอ ได้พบกับเขาเป็นครั้งแรกในงานนัดบอดกลุ่ม หลังจากนั้นเธอก็จำเขาได้ เมื่อเขาเข้ามาในหอพักหญิงด้วยความเจ็บปวด

นักแสดง Jang Seung Jo รับบทเป็นนักสืบที่แผนกความปลอดภัยแห่งชาติในฐานะหัวหน้าทีม เขาเข้มงวดในการทำงานและทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย

Yoon Se Ah จาก SKY Castle fame รับบทเป็นเจ้าของหอพักในมหาวิทยาลัย เธอปกครองหอพักด้วยความเคร่งคัดและเป็นคนที่ Suho จะต้องซ่อนตัวให้พ้นจากเธอ

Kim Hyeyoon รับบทเป็น Kye Bunok ซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการในหอพักที่คอยรับโทรศัพท์ เนื่องจากครอบครัวของเธอยากจน เธอจึงยอมแพ้ในการเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยในฐานะนักศึกษาและเธอก็ได้ไปนัดบอดกลุ่มเดียวกับ Youngcho ตอนที่พบกับ Suho ด้วย

Snowdrop มีกำหนดออกอากาศในปี 2021 แต่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากนักแสดงที่เป็นตัวเอกและทีมงานเบื้องหลังจาก SKY Castle หลังจากนี้ก็ต้องคอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อไป!


#Snowdrop #JISOO #BLACKPINK #블랙핑크 #JungHaeIn #JangSeungJo #YoonSeAh # KimHyeyoon #Drama #KoreaSeries #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี #ข่าววงการบันเทิงต่างประเทศ #ข่าวดาราต่างประเทศ

แหล่งข่าว: https://www.koreaboo.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

66 - 9 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save