SHINee ปล่อยทีเซอร์ “Don’t Call Me”


SHINee The 7th Album [Don’t Call Me] 3

SHINee ปล่อยทีเซอร์ “Don’t Call Me”

SHINEE เริ่มต้นการนับถอยหลังสำหรับการ Comeback โดยการปล่อยทีเซอร์สีสันสดใสชุดแรก “Don’t Call Me”!

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ SHINee เริ่มเผยทีเซอร์ของพวกเขาสำหรับการ Comeback ครั้งแรกของวงในรอบกว่า 2 ปี โดยหนุ่ม ๆ วางแผนที่จะแบ่งปันเพลงที่มีสีสันของพวกเขาผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ที่ชื่อว่า Don’t Call Me และมันก็ได้รับความสนใจจากคนรักดนตรีทุกหนทุกแห่งเป็นอย่างมากตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์เป็นต้นมา วงได้ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาดึงดูดความสนใจจากแฟน ๆ ทั่วทุกหนทุกแห่ง ทีเซอร์ดังกล่าวมีสีสันสดใสของภาพถ่ายและฉากเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวเพลงใหม่ที่ไอดอลจะนำเสนอ

นอกจากภาพแล้วศิลปินยังเปิดตัวตัวอย่างอารมณ์ที่เรียกว่า “Fake Reality” เป็นคลิปที่สดใสและทำให้ดูทึ่งกับโทรศัพท์รุ่นเก่าลึกลับที่ยังคงส่งเสียงเรียกเข้าโดยไม่ต้องต่อสายอย่างถูกต้อง

ส่วนอีก 2-3 ภาพก็ทำให้งงงวยดึงดูดสายตา ในขณะที่แสดงให้เห็นราวกับว่านั่นเป็นเรื่องปกติที่สุดของพวกเขา นอกจากนี้ข้อความภาษาอังกฤษในตอนท้ายก็ขึ้นว่า “ในบริเวณนี้ความเชื่อบางอย่างของฉัน ซึ่งกลายเป็นเรื่องเพ้อฝันและความเพ้อฝันบางอย่างของฉันก็กลายเป็นความเชื่อ” ได้จุดประกายความอยากรู้อยากเห็นของแฟน ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับการ Comeback นี้

SHINee | Mood Sampler – Fake Reality

SHINee The 7th Album [Don’t Call Me]

☎️❌วางจำหน่าย➫ 2021.02.22 #SHINee #샤이니 #Dont_Call_Me pic.twitter.com/7JH4YVJtgC

— SHINee (@SHINee) 8 กุมภาพันธ์ 2564

นอกจากนี้ทางกลุ่มมีแผนที่จะปล่อยทีเซอร์ต่อไปในวันต่อ ๆ ไป แฟน ๆ ต่างก็คาดหวังว่าจะได้เห็นคอนเซ็ปต์รูปภาพและทีเซอร์มิวสิกวิดีโอมากขึ้นผ่านการโปรโมต ARS พิเศษ SHINee is Calling และเหล่าไอดอลจะส่งเนื้อหาใหม่ทุกสัปดาห์ ซึ่งรวมถึง TMI ของ SHINee และ Highlight Medley ของอัลบั้ม


SHINee The 7th Album [Don’t Call Me] 2

การโปรโมตใหม่นี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 มกราคมโดยเผยให้เห็นสายด่วนพิเศษของ SHINee สำหรับแฟน ๆ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลอดทั้งสัปดาห์ผ่านกิจกรรมพิเศษแฟน ๆ สามารถฟังเสียงของสมาชิกและฝากข้อความโดยตรงไว้ได้และทันทีที่เปิดสายด่วนก็มีการโทรเข้ามามากมาย ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมอย่างล้นหลามของหนุ่ม ๆ

ตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 14 กุมภาพันธ์ข้อความเสียงใหม่จะถูกเปิดเผย โดยจะเป็นส่วนหนึ่งของ SHINee’s TMI เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ มากขึ้น

ในขณะเดียวกัน SHINee จะปล่อยอัลบั้มที่ 7 ‘Don’t Call Me’ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์


#SHINee #샤이니 #Dont_Call_Me #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save