SHINee ยืนยันแผนการ Comeback ในปี 2021


SHINee Comeback 2

SHINee ยืนยันแผนการ Comeback ในปี 2021

หนึ่งเดียวเท่านั้นในตอนนี้ที่กำลังส่องแสงอยู่ หลังจาก SHINee ยืนยันแผนการ Comeback ของพวกเขาสำหรับปี 2021!

จะมีอะไรดีไปกว่าการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการประกาศการ Comeback ของศิลปินบอยกรุ๊ป K-Pop ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง ‘SHINee’ ซึ่งพวกเขาคอนเฟิร์มการกลับเข้าสู่วงการเพลงในปี 2021 แล้ว!


SHINee Comeback 1

ในช่วงบ่ายของวันที่ 1 มกราคม ทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์พิเศษโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในชื่อว่า SMTOWN LIVE-Culture Humanity ซึ่งคอนเสิร์ตดังกล่าวได้ถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Naver V Live, YouTube, Twitter, Facebook, TikTok และ KNTV ของญี่ปุ่น

ศิลปินจำนวนมากภายใต้การบริหารของบริษัทได้เข้าร่วมในคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งน้ด้วย อาทิ Kangta, TVXQ, Super Junior, Taeyeon วง Girls Generation, Taemin วง SHINee, แบคฮยอนและไค EXO, Red Velvet, NCT, SuperM, aespa, Ginjo, IMLAY และ Raiden พวกเขาได้แสดงเวทีต่าง ๆ และสร้างจุดเริ่มต้นในปีใหม่ที่น่าจดจำได้

ในระหว่างคอนเสิร์ตมีการเปิดเผยประกาศที่น่าตื่นเต้นมากซึ่งดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ทุกที่ หลังจากที่เพลงฮิตของ SHINee ได้เริ่มเล่นทีละเพลงในวลี “2021 SHINEE IS BACK” ก็ปรากฏบนหน้าจอเพื่อเป็นการประกาศการ Comeback ของพวกเขา


SHINee Comeback

ในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว หนึ่งในสมาชิก Onew ถูกปลดจากกองทัพและเขาเป็นสมาชิกคนแรกที่รับราชการตามหน้าที่ ต่อมาในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนทั้ง Key และ Minho ก็ทยอยกันกลับมาทีละคน

หลังจากที่สมาชิกกลับมาแล้ว ความคาดหวังของแฟน ๆ สำหรับการ Comeback ของทั้งวงก็สูงมาก ซึ่งตอนนี้แฟน ๆ ก็ตื่นเต้นกันมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อ SHINee ประกาศการกลับมาอย่างเป็นทางการในคอนเสิร์ต

ในขณะเดียวกัน SMTOWN LIVE-Culture Humanity เป็นรายการพิเศษที่จัดทำขึ้นเพื่อปลอบโยนและมอบความหวังให้กับผู้คนทั่วโลก


#SHINee #샤이니 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 7 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save