SHINee เปิดเผยเกี่ยวกับการ Comeback


SHINee The 7th Album 3

SHINee เปิดเผยเกี่ยวกับการ Comeback

นี่คือสิ่งนี้เกิดขึ้นจริง! SHINEE กำลังจะกลับมาอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้และนี่คือสิ่งแรกที่คุณต้องรู้! ล่าสุด SHINee ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการ Comeback อัลบั้มที่ 7 แล้ว

#SHINee #샤이니 #The7thAlbum

SHINee วง K-Pop ระดับโลกกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการ Comeback ที่แฟน ๆ ต่างก็รอคอยมานานและมันกำลังจะเกิดขึ้นแล้วในเดือนกุมภาพันธ์นี้ หลังจากพวกเขาบอกใบ้และยืนยันข่าวในภายหลัง ซึ่งตอนนี้กลุ่มของพวกเขาก็มาพร้อมกับรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับการ Comebaak ที่จะถึงด้วย

เมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ทางเอเจนซี่ของไอดอลได้เปิดเผยภาพผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการโดยเฉพาะอย่างยิ่งมันได้ดึงดูดความสนใจจากผู้ชมด้วยเฉดสีขาวดำและข้อความสีแดงที่เด่นโผล่ออกมา


SHINee The 7th Album

นอกจากนี้บริษัทของศิลปินยังเปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ Comeback โดยหนุ่ม ๆ นั้นจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ในชื่อ Don’t Call Me ซึ่งจะมีเพลงทั้งหมดรวม 9 เพลงที่เป็นเพลงที่มีสีสันที่แตกต่างกันเพื่อมอบให้แฟน ๆ ของพวกเขา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่จะเป็นอัลบั้มแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 2018 เมื่อฉลองครบรอบ 10 ปี หลังจากนั้นไม่กี่เดือนต่อมาสมาชิก 3 คนก็เข้ารับราชการทหารตามหน้าที่ ในปลายปี 2020 และหนุ่ม ๆ ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และตอนนี้พวกเขาก็กำลังจะนำเพลงที่พวกเขาชื่นชอบมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน


SHINee The 7th Album 2

ในวันที่ 31 มกราคมเวลา 19.00 น. SHINee ได้ดึงดูดความสนใจแฟน ๆ ด้วย Live Online สุดพิเศษ The Ringtone: SHINee is Back ซึ่งออกอากาศผ่านช่อง YouTube และ V LIVE อย่างเป็นทางการของกลุ่มไอดอล ไม่เพียงแต่ได้รับการตอบรับที่ดีมากมาย แต่ยังได้แชร์สปอยล์ที่เกี่ยวข้องกับอัลบั้มใหม่อีกด้วย รวมถึงเนื้อเพลง ท่าเต้นและอื่น ๆ และเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้มากขึ้นไปอีก ศิลปินจึงได้นำเสนอสเตจพิเศษของ 1 ในเพลงใหม่ของพวกเขา “Marry You”

หลังจากการถ่ายทอดสดได้มีเซอร์ไพรส์อีกอย่างที่รอคอยชื่อ SHINee is Calling ซึ่งก็คือมันจะช่วยให้แฟน ๆ สามารถเชื่อมต่อกับหมายเลขโทรศัพท์สายด่วนพิเศษของ SHINee เพื่อฟังเสียงของสมาชิกและฝากข้อความเสียงไว้ได้

ทั้งนี้ SHINee จะกลับมาพร้อมกับอัลบั้มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้!


#SHINee #샤이니 #The7thAlbum #Dont_Call_Me #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 1 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save