SEVENTEEN ปล่อยทีเซอร์ “Silent Boarding Gate”


JUN Digital Single Album 1

SEVENTEEN ปล่อยทีเซอร์ “Silent Boarding Gate”

ในเดือนมิถุนายนนี้ของ POWERHOUSE BOY GROUP อย่าง SEVENTEEN มีกำหนดปล่อยทีเซอร์สำหรับซิงเกิลดิจิทัลที่กำลังจะเกิดขึ้น “SILENT BOARDING GATE”!

วันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ JUN SEVENTEEN กำลังจะทำให้ทุกวันเป็นพิเศษสุด ๆ เพราะเขาจะปล่อย “Silent Boarding Gate”


JUN Digital Single Album

(ติดตาม) การเปิดตัว “CROW”

JUN เริ่มโปรเจ็กต์เดี่ยวของเขาด้วยเพลงก่อนวางจำหน่าย “Crow” ซึ่งได้เปิดเผยเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ โดยเพลงที่ยอดเยี่ยมนี้ได้บอกกับผู้ฟังว่าเมื่อเรายอมรับและชื่นชมความแตกต่างของเราและตระหนักได้ว่าเราสวยงามอย่างแท้จริง เราจะสามารถบินไปให้สูงได้อย่างกล้าหาญ เพื่อสิ่งที่เรารัก

เมื่อเปิดตัวเพลง “Crow” ได้ไม่นานเพลงนี้ก็ได้ครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ใน 5 ภูมิภาค ได้แก่ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และเวียดนาม นอกจากนี้ยังเข้าสู่ 10 อันดับแรกใน 8 ภูมิภาค ได้แก่ โปแลนด์ ฟินแลนด์และซาอุดีอาระเบีย และเพลงนี้ได้เปิดตัวอันดับ 1 ใน Melon World Music Daily Chart ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับนักร้องอีกด้วย


JUN SEVENTEEN

“SILENT BOARDING”

ในการเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวแบบเต็มในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ Jun ได้ปล่อยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอชวนฝันสำหรับ “Silent Boarding” ซึ่งคลิปดังกล่าวแสดงให้เห็นถึง JUN ขณะที่เขาปรากฏตัวเดินคนเดียวในทุ่งกว้างใต้ท้องฟ้าที่งดงามเข้ากับบรรยากาศเหมือนฝันและ JUN ยังได้ถ่ายทอดอารมณ์ที่อ่อนล้าพร้อมกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามเป็นพื้นหลัง ราวกับว่าเขากำลังภาวนาให้ความปรารถนาของเขาเป็นจริง นอกจากนี้ JUN ก็ถือโคมไฟอย่างสุดซึ้งในขณะที่มองท้องฟ้ายามค่ำคืน

ด้วยความคาดหวังที่จะมีต่อเพลงใหม่ของเขามากมาย JUN จึงพยายามผลิตเพลงใหม่ร่วมกับนักแต่งเพลงชื่อดังชาวจีนที่ผลิตเพลงให้กับนักร้องมากมาย

“Silent Boarding” นับเป็นอัลบั้มเดี่ยวภาษาจีนชุดแรกในรอบ 2 ปี 2 เดือนนับตั้งแต่ซิงเกิ้ลพิเศษ “Can You Sit By My Side?” ในเดือนธันวาคม 2561

เพลงโซโล่ใหม่ของ JUN “Silent Boarding Gate” เป็นเพลงที่บอกว่า “พวกเราที่อาศัยอยู่ในห้วงเวลาและอวกาศกำลังพยายามหาประตูขึ้นเครื่องไปสู่การเริ่มต้นใหม่ ซึ่งอาจนำเราไปสู่อดีต สู่อนาคตและความฝันของเรา”

เพลงนี้จะเปิดตัวในวันที่ 14 กุมภาพันธ์เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี


#SEVENTEEN #JUN #SilentBoardingGate #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save