IRENE วง RED VELVET ปิดม่านการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “DOUBLE PATTY”


IRENE RED VELVET DOUBLE PATTY

IRENE วง RED VELVET ปิดม่านการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “DOUBLE PATTY”

IRENE วง RED VELVET ปิดฉากการถ่ายทำสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์บนจอใหญ่ใน “Double Patty” ของเธอ!

เมื่อเร็ว ๆ นี้ IRENE แห่ง Red Velvet เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Double Patty’ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำให้แฟน ๆ ตั้งหน้าตั้งตารอชมกันเลยทีเดียว!

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Baek Seung Hwan โดยมีนักแสดงหน้าใหม่ Shin Seung Ho รับบทเป็นคนรักของ IRENE ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ความโรแมนติกและมิตรภาพที่กำลังเบ่งบานระหว่างตัวละคร 2 ตัวในขณะที่พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อบรรลุความฝันควบคู่ไปด้วย

Kang Woo Ram รับบทโดย Shin Seung Ho เป็นราชามวยปล้ำในโรงเรียนมัธยมและเขามีแนวโน้มที่จะเดินไปในเส้นทางของนักมวยปล้ำมืออาชีพ ในขณะเดียวกันตัวละคร Lee Hyun Ji รับบทโดย Irene เธอเป็นผู้ประกาศข่าวหญิงที่มีความมุ่งมั่นและดิ้นรนเพื่อบรรลุความฝันของเธอ แม้ว่านี่จะเป็นบทบาทในภาพยนตร์เรื่องแรกของ Irene แต่เธอก็แสดงให้เห็นถึงลักษณะที่ละเอียดอ่อน แต่ยืดหยุ่นของตัวละคร ซึ่งสามารถเรียกความเห็นใจจากผู้ชมได้ดี

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีดารามากความสามารถคนอื่น ๆร่วมด้วย เช่น Jung Young Joo และ Cho Yong Hwan ซึ่งทักษะการแสดงที่หลากหลายของพวกเขาจะช่วยยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ดียิ่ง ๆขึ้นไปอีก


IRENE RED VELVET DOUBLE PATTY1

หลังจากจบการถ่ายทำ Shin Seung Ho กล่าวว่า “ผมสนุกมากที่ได้ทำงานกับรุ่นพี่และทีมงานที่ดี เป็นเกียรติที่ได้เรียนรู้ประสบการณ์มากมาย ผมเสียดายที่การถ่ายทำสิ้นสุดลงแล้ว แต่ในที่สุดก็กลับมาฉายในโรงภาพยนตร์ได้เร็ว ๆนี้แล้ว ดังนั้นโปรดแสดงความรักให้ผมมาก ๆนะครับ”

นอกจากนี้ Irene ยังพูดถึงประสบการณ์ดังกล่าวว่า “เวลาดูเหมือนจะผ่านไปเร็วมาก ในขณะที่เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันหวังว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ที่สนุกและเป็นกำลังใจให้กับผู้ชมเช่นกัน”

สุดท้ายผู้กำกับ Baek Seung Hwan ยังได้ระลึกถึงความทรงจำในการถ่ายทำ โดยเขากล่าวเสริมว่า “นักแสดงและทีมงานทุกคนทำงานหนักมาก เราสนุกกับการทำงานร่วมกันและจะทำให้ดีที่สุด”

‘Double Patty’ เพิ่งเสร็จสิ้นถ่ายทำและมีแผนจะออกอากาศในโรงภาพยนตร์ภายในสิ้นปีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกปล่อยบนแพลตฟอร์มดิจิทัลต่าง ๆ เช่น Seezn และ Ollehtv


#REDVELVET #레드벨벳 #IRENE #DoublePatty #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี #ซีรีย์เกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 2 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save