PENTAGON ประกาศวันใหม่สำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ “WE L:VE”


PENTAGON Online Concert WE LIVE 0

PENTAGON ประกาศวันใหม่สำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ “WE L:VE”

PENTAGON พร้อมแล้วที่จะประกาศวันใหม่สำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ “WE L:VE” ที่กำลังจะมาถึงของพวกเขา ซึ่งกำลังจะเข้าฉายในสัปดาห์หน้าแล้ว!

PENTAGON จะจัดแสดงการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีชีวิตชีวาพร้อมกับคอนเสิร์ตออนไลน์ที่จะเปิดเผยเร็ว ๆ นี้ เพราะก่อนหน้านี้เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเลื่อนออกไปอย่างเร่งด่วน เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับเรื่องของ COVID-19

คอนเสิร์ตออนไลน์เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวล่าสุดของศิลปินกับมินิอัลบั้มชุดที่ 10 ‘WE:TH’ แฟน ๆ จะได้รับประสบการณ์ทางดนตรีที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งจะเน้นเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผ่านการแสดงที่มีค่า ยิ่งไปกว่านั้น PENTAGON จะนำเสนอแง่มุมต่าง ๆ ด้วยคีย์เวิร์ด ‘L:VE’ ซึ่งตีความได้หลายแบบ

สำหรับงานนี้จะมีการเปิดเผยบางส่วนที่ไม่เคยเห็นมาก่อนบนเวทีพิเศษนี้ พวกเขาจะเปิดเผยการแสดงของเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา PENTAGON หวังว่าจะมอบช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับจักรวาลอันเป็นที่รักของพวกเขาทั่วทุกมุมโลก

ทางต้นสังกัด CUBE Entertainment กล่าวว่า “เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในทุกกิจกรรมของสมาชิก PENTAGON จนกว่าจะเข้ากรม โปรดให้ความรักและการสนับสนุนพวกเขามาก ๆ ”


PENTAGON Online Concert WE LIVE 2

ก่อนหน้านี้ PENTAGON ควรจะได้จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ WE L:VE และพบกับแฟน ๆ ในวันที่ 29 พฤศจิกายนแล้ว แต่อย่างไรก็ตามสมาชิกทุกคนรวมถึงทุกคนที่เคยติดต่อกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ได้ตัดสินใจเข้ารับการตรวจหา COVID- 19 จากนั้นคอนเสิร์ตออนไลน์จึงถูกเลื่อนออกไป เนื่องจากสมาชิกได้กักกันตัวเองและคำนึงถึงความปลอดภัย

CUBE Entertainment กล่าวว่า “เราขอโทษอย่างจริงใจที่ทำให้เกิดความกังวลต่อแฟน ๆ เราขอขอบคุณที่อดทนรอ PENTAGON และทีมงานทุกคนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดการแสดงที่ดีที่สุดในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยตามหลักเกณฑ์การกักกันของหน่วยงานด้านสุขภาพ”

ในขณะเดียวกันคอนเสิร์ตออนไลน์ WE L:VE ของ PENTAGON จะจัดขึ้นในสัปดาห์หน้าในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม ตั๋วและแพ็คเกจพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นของ PENTAGON จะมีจำหน่ายผ่านทาง Interpark


#PENTAGON #펜타곤 #WELIVE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 - 10 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save