P1Harmony ประกาศการเปิดตัว “Breakthrough”


P1Harmony 3

P1Harmony ประกาศการเปิดตัว “Breakthrough”

P1Harmony มีบางสิ่งที่กำลังจะมามอบให้กับแฟน ๆ ที่ภักดีของพวกเขา! โดยการประกาศการเปิดตัวเพลง “Breakthrough” เวอร์ชันดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบ

จากการเขียนและแต่งเพลง รวมทั้งการออกแบบชุดและอัลบั้มตลอดจนการออกแบบท่าเต้น P1Harmony ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นกลุ่มศิลปินที่มีความสามารถรอบด้านและเห็นได้ชัดจากโครงการความร่วมมือล่าสุดของพวกเขา

P1Harmony (Theo Jiwoong, Intak, Soul Jongseop) จะวางจำหน่ายเพลง “Breakthrough” เวอร์ชันเต็ม ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงจากมินิอัลบั้มแรกของพวกเขา DISHARMONY: STANDOUT โดยซิงเกิ้ลดิจิทัลที่กำลังจะมีขึ้นได้ทำหน้าที่เป็นส่วนขยายของข้อความที่จะส่งต่อระหว่างอัลบั้มสุดท้าย


P1Harmony 2

“Breakthrough” เป็นเพลงแนวฮิปฮอปที่มีองค์ประกอบของเพลงร็อค ซึ่งมาจากอัลบั้มเปิดตัวของพวกเขาที่ได้วางจำหน่ายในเดือนตุลาคม เช่นเดียวกับเพลงที่มีอยู่ นอกจากนี้สมาชิกไม่เพียงแต่เขียนเนื้อเพลงเท่านั้น แต่ยังมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงด้วย


P1Harmony 1
P1Harmony

การเปิดตัวเพลงอย่างเป็นทางการเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์ MIX HARMONY ของพวกเขาและเป็นความร่วมมือทางศิลปะระหว่าง P1Harmony และนิตยสารแฟชั่นและวัฒนธรรม DAZED จากศิลปินมืออาชีพใน 3 สาขา ได้แก่ แฟชั่น การแสดงและงานศิลปะ ซึ่งโครงการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอข้อความที่สมาชิกต้องการนำเสนอออกสู่สายตาสาธารณะ

ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ร่วมมือกับดีไซเนอร์ Yoon Kyung Duk เพื่อออกแบบชุดสำหรับเพลงดิจิตอลซิงเกิ้ลของพวกเขา นอกจากนี้พวกเขายังทำงานร่วมกับผู้กำกับศิลป์อย่าง May Kim ในการออกแบบอัลบั้ม สำหรับการแสดงและการเต้นระดับสูง ทีมงานได้ร่วมมือกับ Yoojung Lee แห่ง 1MILLION Dance Studio และ Isabel นักออกแบบท่าเต้น

P1Harmony จะเปิดตัว “Breakthrough (Full Version)” ทาง FNC Entertainment และช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ DAZED ในวันที่ 29 ธันวาคมเวลา 18.00 น. (KST)

P1Harmony เป็นบอยกรุ๊ป 6 คนที่เดบิวต์ในเดือนตุลาคมด้วยอัลบั้ม DISHARMONY: STAND OUT และเพลงแดนซ์ฮิปฮอป “SIREN” และในตอนนี้พวกเขากำลังเตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ชื่อว่า P1uspace H: Get Together ซึ่งสามารถสตรีมได้ฟรีในวันที่ 10 มกราคมทาง Naver VLIVE


#P1Harmony #피원하모니 #Breakthrough #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 16 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save