NU’EST เตรียมพร้อม Comeback อัลบั้มเต็ม


NU’EST Full Album Comeback

NU’EST เตรียมพร้อมสำหรับการ Comeback อัลบั้มเต็มในเดือนเมษายนนี้! อัญมณีแห่งวงการ K-POP กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการ Comeback ที่ทุกคนต่างรอคอยอย่างมากมายแล้ว โดยการ Comeback ครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่มินิอัลบั้มเท่านั้น แต่เป็นอัลบั้มที่มีความยาวเต็มและคาดว่าวงจะวางจำหน่ายในเดือนเมษายนนี้!

NU’EST เตรียมพร้อมที่จะเสิร์ฟเพลงป็อบมากมายด้วยการ Comeback อัลบั้มเต็มชุดแรกในรอบ 7 ปีแล้ว!

เมื่อวันที่ 9 มีนาคมตัวแทนจาก Pledis Entertainment ได้เปิดเผยว่า “NU’EST จะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในรอบ 7 ปี” โดยต้นสังกัดกล่าวว่าวงกำลังเตรียมอัลบั้มและมีเป้าหมายที่จะ Comeback ในเดือนเมษายน

นี่จะเป็นการ Comeback ครั้งแรกของ NU’EST ในรอบ 11 เดือนนับตั้งแต่มินิอัลบั้มชุดที่ 8 ‘The Nocturne’ ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมปี 2020

นอกจากนี้ NU’EST ยังทักทายแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นด้วยอัลบั้ม Drive ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม นับเป็นอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นที่เปิดตัวครั้งแรกในรอบ 5 ปีหลังจาก Bridge The World

ความคาดหวังของแฟน ๆ เพิ่มมากขึ้นสำหรับการ Comeback ที่กำลังจะมาถึงนี้เนื่องจาก NU’EST มีความสามารถหลากหลายประเภทตลอดอาชีพของพวกเขา ตั้งแต่การปล่อยเพลงที่สดใสและมีพลังไปจนถึงบีตที่ซับซ้อน นอกจากนี้ NU’EST ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของพวกเขาในฐานะไอดอลที่อยู่ในวงการมาตั้งแต่ปี 2012 ด้วย

NU’EST’S RE: BIRTH

เปิดตัวเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2014 โดย NU’EST’s RE: BIRTH เป็นอัลบั้มเต็มของเกาหลีชุดแรกที่มีเพลงทั้งหมด 11 เพลงพร้อมด้วยเพลงพิเศษสำหรับซีดีเท่านั้น อัลบั้มนี้ยังมียอดขายสูงสุดที่อันดับ 5 ใน Gaon Album Chart และมียอดขายมากกว่า 12,000 ชุดในปี 2014 และอัลบั้มนี้ยังได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่แนวใหม่ ๆ ของกลุ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสมาชิกทุกคนกลายเป็นผู้ใหญ่ในระหว่างการเปิดตัวอัลบั้ม มันเป็นคำเปรียบเทียบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเติบโตของ NU’EST ในวงการ K-Pop

เพลงไตเติ้ล “Good Bye Bye” เป็นเพลงเกี่ยวกับการปล่อยวางความรักและก้าวต่อไปจากความเจ็บปวด ทั้งนี้อัลบั้มนี้ยังแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสมาชิกแต่ละคนเมื่อพวกเขาเปลี่ยนสไตล์อย่างเห็นได้ชัด

ด้วยเหตุนี้ความคาดหวังและความตื่นเต้นที่เพิ่มขึ้นของแฟน ๆ จึงมุ่งเน้นไปที่ประเภทของเพลงที่ NU’EST จะนำเสนอในครั้งนี้ ในขณะเดียวกันรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ Comeback ในเดือนเมษายนนี้ของ NU’EST จะเปิดเผยในวันถัดไป


#NUEST #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save