MONSTA X อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 “Flavors of Love”


MONSTA X Greets Japanese Fans With Third Full Album “Flavors Of Love” 2

MONSTA X ต้อนรับแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 “Flavors of Love” พวกเขาได้ร้องเพลงแห่งความรักที่หลากหลายในอัลบั้มใหม่ของญี่ปุ่นมากมาย แฟน ๆ ทั่วโลกพร้อมที่จะรับฟังกันหรือยัง! และพวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มเต็มภาษาญี่ปุ่นชุดที่ 3 ‘Flavors of Love’ ในวันที่ 5 พฤษภาคม

ก่อนการ Comeback ในเกาหลีอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 เวอร์ชันญี่ปุ่นได้เปิดเผยให้แฟน ๆ ได้เห็น ซึ่งประกอบด้วยเพลงทั้งหมด 11 เพลง อัลบั้มนี้จะรวมแทร็กประเภทต่าง ๆ มากมาย มีเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นสำหรับ “Follow”, “FANTASIA” และ “Love Killa” ด้วย

นอกจากนี้ยังมีเพลง “Wanted”, “Re: Verse Day”, “Diamond Heart”, “Secret”, “Detox”, “Wish on the Same Sky”, “Neo Universe” และ “Flavors of Love”


MONSTA X Greets Japanese Fans With Third Full Album “Flavors Of Love” 1

ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น สมาชิกทั้งหมด 6 คนได้ปรากฏตัวในวันที่ 4 พฤษภาคมผ่านการถ่ายทอดสดแบบออนแทคเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว Flavors of Love โดยสื่อสารกับแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นและพูดถึงความเสียใจที่ไม่ได้พบกับหนุ่ม ๆ แต่ในที่สุดพวกเขาก็ได้รับการบรรเทาความคิดถึงลงเมื่อพวกเขาได้สนุกด้วยกันทางออนไลน์

MONSTA X เปิดตัวในญี่ปุ่นด้วยซิงเกิ้ล “Hero” ในปี 2018 และแสดงให้เห็นถึงศักยภาพระดับโลกของกลุ่มทันที ด้วยยอดขายมากกว่า 100,000 อัลบั้มภายใต้ Spotlight, Livin ’It Up, Shoot Out และ Alligator ทำให้สมาชิกพิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นเทรนด์ระดับโลก

นอกจากนี้ MONSTA X ยังติดอันดับท็อป 10 ชาร์ตเพลง K-POP Singles ในช่วงครึ่งแรกของปี 2019 ด้วยเกม Shoot Out ในขณะที่ Alligator อยู่ในอันดับที่ 2 นอกจากนี้กลุ่มที่มีความสามารถยังได้เห็นตัวเองอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ Singles Weekly Charts เป็นเวลา 3 สัปดาห์ติดต่อกันและ Tower Records ในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 ด้วยเพลง “Wish on the Same Sky” ซึ่งเปิดตัวในเดือนเมษายนปี 2020

การแสดงที่ไม่มีวันสิ้นสุดของเทรนด์ระดับโลกของ MONSTA X ยังไม่จบเท่านี้เพราะพวกเขายังปรากฏตัวแบบไม่ธรรมดากับ “WANTED” ที่เปิดตัวในเดือนมีนาคมอีกด้วย ซิงเกิ้ลนี้ทำได้ดีมากใน Oricon Charts และ Tower Records ด้วยเหตุนี้แฟน ๆ ทั่วโลกจึงคาดหวังว่า Flavours of Love จะได้รับการจัดอันดับที่ดีในหลาย ๆ ชาร์ตในญี่ปุ่นและทั่วโลก

ในขณะเดียวกัน MONSTA X ก็มีบทบาทในฐานะตัวแทนระดับโลกของ K-Pop นอกจากนี้วงยังเตรียม Comeback ที่เกาหลีพร้อมกับมินิอัลบั้มชุดที่ 9 ‘One of a Kind’ ในวันที่ 1 มิถุนายน นอกจากนี้ลีดเดอร์ Shownu จะไม่สามารถเข้าร่วมกับสมาชิกในการโปรโมตที่กำลังจะมีขึ้นได้เนื่องจากสุขภาพในปัจจุบันของเขา


#MONSTAX #MONSTA_X #몬스타엑스일본정규3집 #Flavors_of_love #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocialสำหรับท่านที่กำลังมองหา ufa369 ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save