MONSTA X เข้าร่วมแพลตฟอร์ม “UNIVERSE” ของ NCSOFT


MONSTA X UNIVERSE 2

MONSTA X เข้าร่วมแพลตฟอร์ม “UNIVERSE” ของ NCSOFT

MONSTA X ได้ขโมยซีนของ K-Pop ไประดับโลกด้วยการได้เข้าร่วมแพลตฟอร์มใน “UNIVERSE” ของ NCSOFT

NCSOFT เป็นแพลตฟอร์มความบันเทิงใหม่ในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม โดยล่าสุดทาง UNIVERSE ได้เปิดเผยชื่อดาวเคราะห์ดวงที่ 2 ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจากไอดอล K-POP ระดับโลก MONSTA X!

แพลตฟอร์มใหม่ระดับโลกกำลังมาถึงแฟน ๆ K-pop และทาง UNIVERSE เผยให้เห็นชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมแล้วและชื่อล่าสุดก็ทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นเป็นเพลง “love killas” เพลงที่ถูกอัดแน่นไปด้วยความสามารถของ MONSTA X!


MONSTA X UNIVERSE 1

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน UNIVERSE ประกาศว่า MONSTA X จะเข้าร่วมแพลตฟอร์มที่กำลังเติบโตนี้ โดยพวกเขาจะแบ่งปันเนื้อหาต่าง ๆ และจะสื่อสารกับแฟน ๆ ทั่วโลกแบบเรียลไทม์

UNIVERSE เป็นแพลตฟอร์มความบันเทิง K-Pop ในรูปแบบใหม่ที่ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับกิจกรรมแฟนดอมออนไลน์และออฟไลน์ได้ตลอดเวลาผ่านอุปกรณ์มือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคาดว่าจะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟน ๆ ทั่วโลกที่สนับสนุนศิลปิน K-Pop นอกจากนี้แพลตฟอร์มจะแนะนำคุณสมบัติและเนื้อหาที่แตกต่างกัน

MONSTA X ได้รับความนิยมมากมายนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2015 ด้วยการแสดงที่ทรงพลังและการแสดงบนเวทีที่ล้นหลาม โดยเฉพาะพวกเขาได้เปิดตัวอัลบั้มภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบในสหรัฐอเมริกาเมื่อต้นปีที่ผ่านมาชื่อ All About Luv ด้วยและติดอันดับที่ 5 ได้อย่างน่าประทับใจในชาร์ตอัลบั้มหลักของ Billboard – Billboard 200

นอกจากนี้ หนุ่ม ๆ ยังเข้าร่วมงาน TIME100 Talks ของนิตยสาร TIME ของสหรัฐฯในฐานะนักแสดงเพียงกลุ่มเดียวในระดับโลก ดังนั้นการเข้าร่วม UNIVERSE ของ MONSTA X จึงได้รับความสนใจอย่างมาก


MONSTA X UNIVERSE

เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาได้มีการออกอากาศรายการเพลงด้วยการคัมแบ็คครั้งล่าสุดและยังคงพิสูจน์ความนิยมในระดับโลกต่อไป พวกเขาจะแสดงเสน่ห์มากยิ่งขึ้นไปอีกผ่านแพลตฟอร์มใหม่ ๆ

UNIVERSE เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤศจิกายนและมีกำหนดจะวางจำหน่ายในตลาดโลกในต้นปีหน้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ


#MONSTA_X #몬스타엑스 #UNIVERSE #NCSOFT #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published.

4 + 68 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save