ตารางงาน MONSTA X NO LIMIT”


MONSTA X Reveals Exciting Schedule Poster

MONSTA X เผยโปสเตอร์ตารางงานที่น่าตื่นเต้นสำหรับมินิอัลบั้มใหม่ “NO LIMIT” MONBEBE! อย่าลืมทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณด้วย เพราะวันสำคัญสำหรับการ Comeback ของ POWERHOUSE GROUP กำลังจะมาถึงแล้ว

เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่ 4 พฤศจิกายน MONSTA X ถอดม่านออกเพื่อเปิดเผยโปสเตอร์กำหนดการที่เรียงเนื้อหาหลายอย่างที่รอเติมสีสันให้กับวันของ MONBEBE ก่อนการเปิดตัวอัลบั้ม

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การหยอกล้อจะเริ่มในวันที่ 5 พฤศจิกายนด้วยรายชื่อเพลงของมินิอัลบั้ม No Limit ความตื่นเต้นจะตามมาด้วยตัวอย่างอารมณ์ในวันที่ 8 พฤศจิกายน

ภาพคอนเซ็ปต์จะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 10 พฤศจิกายน และ 11 พฤศจิกายน การเปิดเผยเหล่านี้จะทำให้ MONBEBE ได้ไอเดียว่าอัลบั้มเวอร์ชัน 1 และ 2 จะเป็นอย่างไร ในวันที่ 12 พฤศจิกายน อีกหนึ่งตัวอย่างอารมณ์จะดึงดูดสายตาและหูของแฟนๆ ทั่วโลก

ตามกำหนดการ ภาพคอนเซปต์ชุดอื่นจะเพิ่มความคาดหวังในวันที่ 14 พฤศจิกายนและ 15 พฤศจิกายน จากนั้นพรีวิวอัลบั้มจะสร้างความงดงามในวันที่ 16 พฤศจิกายน ตามด้วยทีเซอร์มิวสิควิดีโอในวันที่ 17 พฤศจิกายน

Global MONBEBE จะพบกับชายหนุ่มของ MONSTA X ผ่านการแสดงคัมแบ็กในวันที่ 18 พฤศจิกายน คาดว่ากลุ่มโรงไฟฟ้าจะสื่อสารกับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิดผ่านการคัมแบ็กโชว์ มันจะเป็นวันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสปอยล์และให้สมาชิกได้พูดคุยเกี่ยวกับอัลบั้มอย่างละเอียด

สุดท้ายนี้ มิวสิควิดีโอสำหรับเพลงไตเติ้ลและอัลบั้มเอง จะได้เห็นแสงสว่างในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้

MONSTA X กำลังจะกลับมาหลังจากผ่านไป 5 เดือน

ผู้รอบรู้เปิดเผยภาพ Coming Soon เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม โดยประกาศการกลับมาอย่างทรงพลังหลังจากผ่านไปประมาณห้าเดือน

One Of A Kind อัลบั้มภาษาเกาหลีชุดที่แล้วของ MONSTA X กวาดชาร์ตทั้งในประเทศและต่างประเทศได้สำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แร็ปเปอร์หลัก Joohoney มีหน้าที่ผลิตเพลงไตเติ้ลเพลงแรกของเขา “GAMBLER”

ไม่เพียงแค่นี้ แต่ฮยองวอนและไอเอ็มยังแสดงการเติบโตทางดนตรีอย่างต่อเนื่องผ่านเพลงที่แต่งเองมากมาย ซึ่งดึงดูดความสนใจไปที่สีสันที่เป็นเอกลักษณ์และน่าประทับใจของ MONSTA X

ตอนนี้ความสนใจอย่างมากอยู่ที่มักเน่ไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงประเภทใดที่พวกเขาจะนำเสนอในครั้งนี้ในมินิอัลบั้ม No Limit

ในขณะเดียวกัน มินิอัลบั้มใหม่ของ MONSTA X No Limit จะวางจำหน่ายในเว็บไซต์เพลงออนไลน์ต่างๆ ในวันที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 14:00 น. KST


#몬스타엑스 #MONSTA_X #MONSTAX #No_Limit #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocialสำหรับท่านที่กำลังมองหา ufa369 ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save