I.M MONSTA X เปิดตัวมินิอัลบั้มเดี่ยวดิจิทัลครั้งแรก


I.M First Solo 1

I.M MONSTA X เปิดตัวมินิอัลบั้มเดี่ยวดิจิทัลครั้งแรก

I.M MONSTA X มอนสเตอร์ที่อายุน้อยที่สุดพร้อมที่จะมาฉกหัวใจแฟน ๆ ด้วยการเปิดตัวมินิอัลบั้มเดี่ยวดิจิทัลครั้งแรกของเขา!

MONBEBE เตรียมตัวให้ดี!! เพราะ I.M MONSTA X กำลังจะมาพร้อมกับมินิอัลบั้มเดี่ยวดิจิทัลที่จะระเบิดความมันและจะทำให้เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่ง DUALITY!

ในวันที่ 20 มกราคม Starship Entertainment ได้ยืนยันแล้วว่า Kkukkung MONSTA X จะสยายปีกในปี 2021 นี้ด้วยการเปิดตัวเดี่ยว หลังจากเขาได้พิสูจน์ความเก่งทางด้านดนตรีและความเก่งกาจของเขาในฐานะศิลปินที่มีมิกซ์เทปหลายเพลง


I.M First Solo

ดังนั้นความคาดหวังอย่างมากจากสาธารณชนจึงเกิดขึ้นเมื่อ I.M เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในฐานะศิลปินด้วยการแต่งเพลงด้วยตัวเอง โดยผลงานชิ้นเอกของเขา ได้แก่ “MOHAE”, “Champagne”, “U R”, “Zone” และ “Night View” ซึ่งนั่นก็พิสูจน์ให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมในการแต่งเพลงของเขาแล้ว เนื่องจากพวกเขาทั้งหมดได้รับความรักและการยอมรับจากแฟน ๆ และผู้ฟังมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Night View” ที่ได้ขึ้นสูงสุดที่อันดับ 13 ในชาร์ตยอดขายเพลงดิจิทัลของ Billboard Word เนื่องจากเป็นโปรเจ็กต์วันเกิดของ MONBEBE สำหรับมักเน่รุ่นเก๋า

ในขณะเดียวกัน MONSTA X ได้แสดงบนเวทีอย่างภาคภูมิใจด้วยการแสดงสุดอลังการในพิธีมอบรางวัลตั้งแต่ต้นปี

บอยกรุ๊ป 6 คนได้รับการยอมรับจากเพลง “Best Performance” และ “Best Stage” ในงาน 2020 MAMA นอกจากนี้ MONSTA X ยังได้รับรางวัล “Best Group” ซึ่งในงาน GDA ครั้งที่ 35, “Asia Star Award-Singer” ในงาน 2020 AMA, “Artist of the Year” ในงาน 2020 The Fact Music Awards และ “Song of the Year” และ “10 ศิลปินยอดนิยม” ในงาน 2020 APAN Music Awards และเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขายังได้รับรางวัลหลัก (Bonsang) ในงาน High1 Seoul Music Awards ครั้งที่ 30 อีกด้วย

อัลบั้มเดี่ยวของ I.M จะปล่อยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์เวลา 2PM KST ส่วนรายการเพลงยังไม่มีการเปิดตัว ดังนั้นอย่าลืมติดตามกัน!


#IM #MONSTA_X #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save