MONSTA X เปิดตัว Film “FANTASIA X” ที่ดูลึกลับและน่าทึ่ง


MONSTA X Film FANTASIA X

MONSTA X เปิดตัว Film “FANTASIA X” ที่ดูลึกลับและน่าทึ่ง

MONSTA X ได้เปิดตัว Film ใหม่ของพวกเขา “FANTASIA X” ที่ดูลึกลับและน่าทึ่งมาก ๆ เลยทีเดียว

MONSTA X ได้ใส่จินตนาการและความน่าสนใจให้มากยิ่งขึ้นด้วย Film เรื่อง “FANTASIA X” สุดอลังการของพวกเขา!

MONSTA X เปิดเผย Film เรื่อง “FANTASIA X” ที่ดูร้อนแรงและยอดเยี่ยมบน SNS อย่างเป็นทางการของพวกเขา Film เรื่องนี้ได้ถูกวางตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งนำไปสู่การเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘FATAL LOVE’


MONSTA X Film FANTASIA X1

Film เรื่องนี้ได้มีการติดต่อกลับหลายครั้งจากชาร์ตก่อนหน้านี้ของพวกเขา ฉากเปิดเรื่องมีสมาชิกยืนอยู่ท่ามกลางสายฝนพร้อมร่มนั้นคล้ายกับฉากหนึ่งในเพลงฮิตที่สุดของวง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งช็อตดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกับตัวอย่างจาก “DRAMARAMA” ของ MONSTA X โดยเฉพาะช่วงเวลาที่สมาชิก Hyungwon ยืนตากฝนมองนาฬิกาของเขาและนอกจากนี้ยังเป็นไปตามรูปแบบแบบเดียวกับที่เห็นใน Film เพลงที่น่าสนใจของพวกเขา เพลง “Destroyer” จากอัลบั้ม The Connect

เช่นเดียวกับ Film เพลงดังกล่าว Film เรื่อง “FANTASIA X” นี้ได้แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ครึ่งแรกคือ “A Story: Fantasia” ซึ่งจะเห็นสมาชิก Jooheon, Shownu และ Hyungwon ปรากฏตัวในภาพนิ่งที่กระจัดกระจายและใน “Another Story: X” Changkyun, Kihyun และ Minhyuk พยายามที่จะถอดรหัสในเรื่องราวนี้ด้วยกัน

สุดท้ายใน “Our Story: Fantasia X” Minhyuk ได้ย้อนเวลากลับไปด้วยความรู้สึกนึกคิด ทำให้เขากลับไปยืนอยู่ในฉาก “FANTASIA” อันยิ่งใหญ่และเขาก็กลับมารวมตัวกับสมาชิกทุกคนอีกครั้ง

ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังได้กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นและกระตุ้นความตื่นเต้นของแฟน ๆ โดยเฉพาะภาพนิ่งจาก Film ทีเซอร์ของผู้นำ Shownu จากการคัมแบ็คครั้งก่อนของกลุ่มที่มีชื่อว่า “GASOLINE” โดยหลายคนคาดหวังว่าแทร็กเพลงนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มที่กำลังจะมาถึง

นอกจากนี้ MONSTA X จะปล่อยรายชื่อเพลงของอัลบั้มใหม่ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ โดยจะมีการเปิดเผยภาพถ่ายคอนเซ็ปต์ 4 เวอร์ชั่น ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคมถึง 27 ตุลาคมและในวันที่ 29 ตุลาคม MONSTA X จะเปิดเผยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น จากนั้นพวกเขาจะปล่อยตัวอย่างอัลบั้มในวันที่ 1 พฤศจิกายน

ในขณะเดียวกัน MONSTA X จะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘FATAL LOVE’ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน


MONSTA X Film FANTASIA X3

#MONSTA-X #몬스타엑스 # FANTASIA-X #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 45 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save