MINO เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการคัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยวครั้งที่ 2 “TAKE”


MINO 2nd Solo Comeback 1

MINO เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการคัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยวครั้งที่ 2 “TAKE”

MINO พูดถึงแรงบันดาลใจอัลบั้มใหม่ล่าสุดและเปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการคัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยวครั้งที่ 2 “TAKE”

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม MINO ได้พบกับสื่อมวลชนและแบ่งปันแนวคิดของเขาในการถาม-ตอบ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี ไอดอลแร็ปเปอร์ได้เปิดเผยกิจกรรมเบื้องหลังสำหรับอัลบั้ม TAKE ของเขา รวมถึงแรงบันดาลใจและเป้าหมายของเขาในฐานะศิลปินอีกด้วย

เขาเปิดใจครั้งแรกเกี่ยวกับความรู้สึกเขิน ตื่นเต้น กังวลและประหม่าในการปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 “ผมรอที่จะเห็นปฏิกิริยาของผู้ฟังไม่ไหวแล้วครับ” เขากล่าวอัลบั้มเดี่ยวครั้งที่ 2

สมาชิก WINNER กล่าวว่า “ผมมีส่วนร่วมในอัลบั้มนี้มากกว่าอัลบั้มก่อน ๆ มาก และพยายามเก็บภาพของตัวเองมากขึ้น ผมได้แบ่งปันความรู้สึกของความรักและแสดงความรู้สึกที่ลึกซึ้งลงในเนื้อเพลงด้วย ผมอยากทำให้ผู้ฟังรู้สึกถึงความคิดของผม”

MINO มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงและการเรียบเรียงในแทร็ก อัลบั้มและเพลงนี้จะมี “ฉากที่ประทับใจ 12 ฉาก (TAKEs) ถูกจัดเรียงเหมือนภาพยนตร์” ซึ่งแสดงถึงความปรารถนาของเขาที่อยากให้แฟน ๆ จดจำเขาไปนาน ๆความพยายามและแรงบันดาลใจอื่น ๆ ในฐานะศิลปินของ MINO

สำหรับเป้าหมายสูงสุดของเขา MINO กล่าวว่า “ผมหวังว่าไฟในการทำงานนี้จะอยู่ในตัวผมไปอีกนานและจะไม่ดับลงก่อน เพื่อให้ผมสามารถแบ่งปันสิ่งที่สนใจและค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ได้ต่อไป”

อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ของ MINO ‘TAKE’ จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 ตุลาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีและจะวางจำหน่ายผ่านทางร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ในวันที่ 4 พฤศจิกายน ก่อนหน้านั้น เขาจะพบกับแฟน ๆ ผ่าน TAKE SCREENING NIGHT ซึ่งเป็นการออกอากาศนับถอยหลังบน VLive ในเวลา 17.00 น. KST


#MINO #송민호 #Winner #위너 #TAKE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 63 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save