บอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘MIRAE’


미래소년 (MIRAE) 2

บอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘MIRAE’

พบกับบอยกรุ๊ปน้องใหม่ของ DSP Media ‘MIRAE’ ซึ่งตอนนี้บอยกรุ๊ปกลุ่มใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายภาพในฉาก K-POP!

อนาคตของ K-pop กำลังดูสดใสขึ้นด้วยการเตรียมเดบิวต์บอยกรุ๊ปกลุ่มใหม่ภายใต้สังกัดของ DSP Media โดยเปิดตัวในชื่อ ‘MIRAE’ ซึ่งหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คนคาดว่าจะเดบิวต์ในเดือนมีนาคมนี้

เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ DSP Media ได้เปิดเผยสมาชิกของบอยกรุ๊ปวงใหม่อย่างเป็นทางการพร้อมกับชื่อใหม่ของพวกเขา ‘MIRAE’ นอกจากข้อมูลนี้แล้วบริษัทยังแชร์วิดีโอเคลื่อนไหวที่เป็นโลโก้ที่ยืนยันการเดบิวต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย

หลังจากนั้นไม่นานบริษัทก็ได้แนะนำสมาชิกแต่ละคนตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 8 กุมภาพันธ์โดยมีรูปภาพประกอบของแต่ละคนคนละ 2 รูป ซึ่งพวกเขาแสดงให้เห็นถึงแนวเพลงและเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละคนอีกด้วย


미래소년 (MIRAE)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาชิกแต่ละคนแยกแยะภาพถ่ายเวอร์ชั่นสีขาวและสีดำที่ตัดกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ สีขาวแสดงให้เห็นถึงความลึกลับและชวนฝันมากขึ้นในขณะที่สีดำเผยให้เห็นเสน่ห์ที่แข็งแกร่งของเด็กผู้ชายภายใต้แสงเลเซอร์ที่สว่างจ้า

กลุ่มนี้ประกอบด้วยสมาชิก Park Siyoung, Lee Junhyuk, Lien, Son Dongpyo, Jang Yubin, Khael และ Yoo Douhyun

Son Dongpyo และ Lee Junhyuk เข้าร่วมในรายการ Survival Produce x 101 ซึ่ง Dongpyo จบอันดับที่ 6 ทำให้เขาเข้ามาอยู่ในกลุ่มโปรเจ็กต์ X1 นอกจากนี้สมาชิก Khael และ Park Siyoung ยังเป็นผู้เข้าแข่งขัน Under Nineteen อีกด้วย

미래소년 (MIRAE)

Profile MIRAE Photo #미래소년 #MIRAE #리안 #LIEN #이준혁 #LEEJUNHYUK #유도현 #YOODOUHYUN #카엘 #KHAEL #손동표 #SONDONGPYO #박시영 #PARKSIYOUNG #장유빈 #JANGYUBIN pic.twitter.com/ni87h2nbIs

— 미래소년 (MIRAE) OFFICIAL (@official_MIRAE) 8 กุมภาพันธ์ 2021

นอกจากนี้หนุ่ม ๆ ยังให้เราได้เห็นสิ่งที่เราคาดหวังด้วยฟิล์ม Profile พิเศษ การแสดงอันทรงพลังและความสามารถพิเศษอันเข้มข้นของวงนี้ที่ทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้รับความสนใจ ซึ่งตอนนี้พวกเขาก็คาดว่าจะเดบิวต์เร็ว ๆ นี้

พวกเขาจะให้แฟน ๆ ได้เห็นชีวิตประจำวันรวมถึงขั้นตอนการเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ผ่านรายการเรียลลิตี้พิเศษชื่อ WE ARE FUTURE ซึ่งการแสดงจะแนะนำตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ทั้ง 7 ของสมาชิกและจะช่วยให้แฟน ๆ ได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะก้าวเข้าสู่วงการ K-pop อย่างเป็นทางการ

ในแต่ละตอนเหล่าไอดอลจะทำภารกิจบางอย่างให้สำเร็จ ซึ่งพวกเขาจะได้รับสิ่งของเพื่อใช้สำหรับมิวสิกวิดีโอเดบิวต์ของพวกเขา

WE ARE FUTURE ตอนแรกจะปล่อยในวันที่ 16 กุมภาพันธ์และจะปล่อยตอนใหม่ทุกวันอังคารและศุกร์เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี สามารถรับชมได้ในช่อง YouTube และ V Live อย่างเป็นทางการของกลุ่ม

มารู้จักสมาชิกในกลุ่มของพวกเขากันเลย!

Park Siyoung (2003.05.06)Lee Junhyuk (2000.05.16)LIEN (1998.03.11)Son Dongpyo (2002.09.09)Jang Yubin (2004.06.10)KHAEL (2002.01.18)Yoo Douhyun (2000.12.25)#MIRAE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save