MCND เปิดตัวอัลบั้มใหม่ MCND AGE


MCND 2

MCND เปิดตัวอัลบั้มใหม่ MCND AGE

MCND เป็นที่ยอมรับอย่างมากและเป็นที่นิยมจากสื่อต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง! หลังจากเปิดตัวอัลบั้มใหม่ MCND AGE

โดยหลังจากเปิดตัวอัลบั้มใหม่ MCND AGE อย่างเป็นทางการ วงบอยแบนด์เคป๊อป MCND ก็ได้รับการยกย่องและยอมรับอย่างต่อเนื่องจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ทั่วโลก

KpopStarz จากนิวยอร์กได้กล่าวเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมา พวกเขาได้แสดงศักยภาพออกมาอย่างมากในการ Comeback และ KpopStarz ยังกล่าวต่อว่า “MCND กำลังก่อให้เกิดกระแสใหญ่ทั้งในวงการเคป๊อปในประเทศและต่างประเทศ”

หลายวันหลังจากที่ปล่อยมิวสิกวิดีโอและอัลบั้ม PRESSREELS สื่ออเมริกันระบุว่าเพลงไตเติ้ลใหม่ “Crush” ของ MCND เป็นภาพสะท้อนที่ดีของพลังแห่งความสุขจากพวกเขา โดยพวกเขาตั้งข้อสังเกตเพิ่มเติมว่า “การปรากฏตัวบนเวทีที่มั่นคงของ MCND เป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดของการเติบโตของพวกเขา”

K-Magazine ของเม็กซิโกยังตีพิมพ์อีกว่า “MCND กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดศักราชใหม่ของวงการ K-pop” และ “มันเป็นที่สนใจของแฟน ๆ ทั่วโลกเป็นอย่างมากรวมถึงละตินอเมริกาด้วย”

ในขณะเดียวกัน My K-Pop Wire ของมาเลเซียได้แสดงความคิดเห็นเมื่อวันที่ 10 มกราคมว่า “MCND ‘วงฮิปฮอปมอนสเตอร์’ แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่ขี้เล่นอย่างสมบูรณ์แบบด้วย Crush”

นอกจากนี้ IDN TIMES สื่อชื่อดังของชาวอินโดนีเซียยังแสดงความสนใจอย่างต่อเนื่องกับ MCND โดยได้ตีพิมพ์บทความเดี่ยวที่น่ายกย่องเกี่ยวกับสมาชิก Minjae, Bic และ Castle J มาก่อน นอกจากนี้พวกเขายังรายงานข่าวการ Comeback ของ MCND และแสดงการสนับสนุนอย่างมากสำหรับวง


MCND 1

นอกเหนือจากการได้รับการยอมรับและยกย่องจากสื่อออนไลน์ต่างประเทศมากมายแล้ว “Crush” ของ MCND ยังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ทั่วโลกอีกด้วย

ไอดอลเคป็อปและแฟน ๆ เคป็อปต่างแสดงการสนับสนุนและชื่นชอบอย่างมากต่อเพลงล่าสุดของ MCND “Crush” โดยเข้าร่วม #Crush_Challenge ที่มี AIKI เป็นผู้ออกแบบท่าเต้นของ “DON’T TOUCH ME” โดย Refund Sisters และ Wei / Lee Jinhyuk วง UP10TION และ Xiao ได้เข้าร่วมในการท้าทายนี้ด้วย

ในขณะเดียวกันพวกเขาจะทำกิจกรรมเต็มรูปแบบด้วยอัลบั้มใหม่และเพลง “Crush”


#MCND #엠씨엔디 #MCND_AGE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 18 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save