LINE FRIENDS ร่วมมือกับ Jisoo BLACKPINK


Bandwagon Jisoo LINE FRIENDS

LINE FRIENDS และ Jisoo BLACKPINK ร่วมมือกันในการเปิดเผยตัวละครใหม่ในเกมมือถือ NEXON “KartRider Rush +”

JISOO BLACKPINK ร่วมมือกับ LINE FRIENDS เพื่อสร้างตัวละครใหม่เอี่ยมและไอเท็มในเกมใหม่ล่าสุด ที่จะได้รับการเปิดเผยในเกมแข่งรถมือถือ NEXON “KARTRIDER RUSH +” โดยจะเริ่ม 19 มีนาคมนี้!

ความร่วมมือระหว่าง LINE FRIENDS, NEXON และ Jisoo ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ LINE FRIENDS และ NEXON ได้สรุปความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เมื่อปีที่แล้วในความพยายามที่จะกระจายธุรกิจ IP ของเกม NEXON “KartRider” เกมเวอร์ชันมือถือที่มีชื่อว่า “KartRider Rush +” ที่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2020 และหลังจากการเปิดเผย เกมดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลที่เป็นที่ชื่นชอบทั่วโลกโดยมีผู้ใช้มากกว่า 20 ล้านคนทั่วโลกเข้าชม

กระบวนการสร้าง

ในการสร้างตัวละครใหม่สำหรับ NEXON นั้น Jisoo BLACKPINK และ LINE FRIENDS ได้ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับความเชี่ยวชาญด้าน IP ซึ่ง Jisoo มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันและเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สร้างสรรค์ในขั้นตอนทั้งหมด เริ่มต้นด้วยการร่างตัวละครในช่วงแรก ๆ ไปจนถึงลักษณะความชอบและค่านิยมของตัวละคร

นอกจากนี้ LINE FRIENDS และ Jisoo ยังทำงานในไอเท็มในเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัตว์คู่หูของเธอสำหรับ “KartRider Rush +” ซึ่งตัวศิลปินเองเป็นแฟนตัวยงของ “KartRider” และผู้เล่นทั่วโลกจำนวนมากรอคอยที่จะเห็นพวกเขาได้ร่วมงานกัน

ในส่วนของโครงการ LINE FRIENDS กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ Jisoo และ NEXON ในครั้งนี้มีความหมายอย่างยิ่ง เนื่องจากเราสามารถรวบรวมความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้อย่างเต็มที่ในธุรกิจ IP และการออกแบบเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในงานความร่วมมือก่อนหน้านี้สำหรับ BT21 (ตัวอักษรร่วม IP- สร้างด้วย BTS), WDZY (IP ตัวละครที่สร้างร่วมกับ ITZY) และ TRUZ (IP ตัวละครที่สร้างร่วมกับ TREASURE) รวมถึง Brawl Stars (ผู้เล่นหลายคน 3v3 และเกมมือถือแบทเทิลรอยัลที่พัฒนาโดย SUPERCELL)”

นอกจากนี้ LINE FRIENDS ยังอธิบายว่า “นับจากนี้เราจะกำหนดจุดเริ่มต้นใหม่ในธุรกิจ IP ผ่านชุด IP ตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่สร้างร่วมกับ Jisoo และเสริมสร้างความสัมพันธ์กับ KartRider เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในอุตสาหกรรมเกมและความบันเทิงโดยรวม”

ทีเซอร์เริ่มต้นทำให้แฟน ๆ รู้สึกตื่นเต้นสำหรับการทำงานร่วมกัน โดยตั้งแต่วันที่ 4-18 มีนาคม LINE FRIENDS และ NEXON จะปล่อยคลิปอีก 5 คลิปในซีรีส์ KartRider Rush + Queen ซึ่งแฟน ๆ สามารถรับชมซีรีส์ได้ทางช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ LINE FRIENDS นอกจากนี้คลิปดังกล่าวยังรวมถึงกระบวนการสร้างของ Jisoo แบบทดสอบเรื่องไม่สำคัญและการจับคู่ “KartRider” กับผู้มีอิทธิพลในการเล่นเกม

ในขณะเดียวกันแฟน ๆ สามารถดูผลการทำงานร่วมกันใน “KartRider Rush +” ได้ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม


#BLACKPINK #JISOO #LINEFRIENDS #KARTRIDER #KARTRIDERRUSHPLUS #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: www.hellokpop.com

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save