Kang Daniel ปล่อยทีเซอร์Comeback สำหรับ “YELLOW”


Kang Daniel Drops Teaser For YELLOW

Kang Daniel กำลังเตรียมพร้อมที่จะทำให้แฟน ๆ ต่างตะลึงกับ LETHAL STYLE และหลงใหลไปกับท่วงทำนองที่ไพเราะและจับใจของเขาด้วยการเปิดตัวในทีเซอร์ที่น่าตื่นเต้นนี้ที่กำลังจะมาถึงอย่างแน่นอน ขณะเดียวกันศิลปินเดี่ยวก็ได้เปิดตัวทีเซอร์สำหรับมินิอัลบั้ม YELLOW ก็เตรียมที่จะส่งมอบ ‘ANTIDOTE’ อันแสนหวานในอัลบั้มของการ Comeback ที่กำลังจะมาถึงของเขาอีกด้วย!

ทีเซอร์ดังกล่าวทำให้เกิดความลึกลับด้วยภาพนิ่งที่น่าพิศวง Daniel ที่ดูละห้อยกำลังขยายความน่าสนใจในขณะที่เขาดูเบื่อหน่ายท่ามกลางกรอบที่กระตุ้นความคิด

บางทีสิ่งที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับทีเซอร์ก็คือความคล้ายคลึงกันของภาพที่มีภาพนิ่งในมิวสิกวิดีโอเพลงฮิตล่าสุดของศิลปิน “PARANOIA”

จากภาพโดยรวมนี้นักร้องที่มีความสามารถหลากหลายระบุว่าคลิปนี้เป็นผลพวงจากความหวาดระแวงที่เขาประสบ ยิ่งไปกว่านั้น Kang Daniel ยังมีเสน่ห์ในชุดที่คล้ายกับที่เขาสวมในมิวสิกวิดีโอยุคหลังอีกด้วย

อย่างไรก็ตามคงไม่ใช่เรื่องไกลตัวที่จะระบุว่าศิลปินเดี่ยวนั้นมีหลายแง่มุมมากกว่าหนึ่งคน ซึ่งทีเซอร์ที่น่าสนใจนี้เป็นเพียงหนึ่งในข้อพิสูจน์นี้เท่านั้น

ในมิวสิกวิดีโอเพลง “PARANOIA” ผู้ชมจะได้เห็นตัวอย่าง เช่น Kang Daniel ยืนอยู่บนความกลัว ดื่มวิสกี้และจมน้ำลึกผ่านคลิปที่ดูเหมือนเขารู้สึกแย่มากในขณะที่เขาก็แสดงด้านที่ค่อนข้างแย่ของตัวเองออกมาด้วย

อย่างไรก็ตามในทางตรงกันข้ามทีเซอร์นี้จะเห็นว่าศิลปินกำลังนอนหลับอย่างสงบดื่มน้ำและจมอยู่ใต้น้ำตื้น โดยในตัวอย่างนี้เขามองตัวเองในกระจกราวกับเห็นตัวตนที่แท้จริงของเขาผ่านเวลาเพียง 22 วินาที Kang Daniel ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นศิลปินที่มีวิสัยทัศน์และไม่ต้องสงสัยเลยว่าในเพลงที่กำลังมานั้นจะเกิดอะไรขึ้น!

ในขณะเดียวกัน Kang Daniel จะเปิดเผยเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นนี้ตามลำดับ ซึ่งจะนำไปสู่การเปิดตัวอัลบั้มของเขา มินิอัลบั้มที่ 3 ‘YELLOW’ จะเปิดตัวในหลายแพลตฟอร์มเพลงในวันที่ 13 เมษายน 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี


#강다니엘 #KANGDANIEL #YELLOW #ANTIDOTE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save