KANG DANIEL เข้าร่วมบนแพลตฟอร์มระดับโลก “UNIVERSE”


Kang Daniel Platform UNIVERSE 1

KANG DANIEL เข้าร่วมบนแพลตฟอร์มระดับโลก “UNIVERSE”

Kang Daniel เข้าร่วมบนแพลตฟอร์ม Fandom ระดับโลก “UNIVERSE” ในฐานะศิลปินเดี่ยวผู้ทรงพลัง

ไอดอล Kang Daniel ที่คุณชื่นชอบกำลังเข้าร่วมแพลตฟอร์มแฟนคลับทั่วโลกในฐานะศิลปินเดี่ยวเพื่อเป็นหนทางที่จะทำให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับเขามากยิ่งขึ้น!

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน UNIVERSE ได้ประกาศรายชื่อศิลปินใหม่และไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก KANG DANIEL ศิลปินเดี่ยว K-Pop ผู้ทรงพลัง!


Kang Daniel Platform UNIVERSE 2

UNIVERSE คืออะไร?

UNIVERSE ผลิตขึ้นโดย KLAP ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ NCSOFT ที่เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับให้แฟน K-Pop ได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากขึ้นผ่านแอปพลิเคชัน โดยศิลปินที่ประกาศเข้าร่วมแพลตฟอร์มจะแบ่งปันเนื้อหาต่าง ๆ และสื่อสารกับแฟน ๆ ได้แบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมของแฟนดอมออนไลน์และออฟไลน์ได้ตลอดเวลาผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อความสะดวกจะมีภาษาให้เลือกถึง 3 ภาษาคือ ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ ซึ่งเปิดให้ใช้แล้วกว่า 134 ประเทศ

ด้วยการใช้เทคโนโลยีไอทีล่าสุด UNIVERSE จะให้บริการมัลติคอนเทนต์เฉพาะทาง ซึ่งไม่เคยเห็นในแพลตฟอร์ม K-Pop ที่มีอยู่มาก่อน

ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว 2 ฟังก์ชันและแฟน ๆ ก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยฟังก์ชันแรกคือ “Collection” จะช่วยให้ผู้ใช้รับรองและบันทึกกิจกรรมแฟนดอมต่าง ๆ ได้ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ อีกหนึ่งฟังก์ชันคือ “Studio” ทำให้พวกแฟน ๆ สามารถตกแต่งตัวละครของศิลปินที่ชื่นชอบและสร้างมิวสิกวิดีโอได้


Kang Daniel Platform UNIVERSE

DANIEL กลายเป็นหนึ่งในศิลปินเดี่ยวอันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้ เขาได้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นศิลปินเป็นครั้งแรกในวันที่เขาติดอันดับ 1 ในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 และได้รับเลือกให้เป็น CENTER ของวง WANNA ONE ด้วยความโด่งดังในประเทศ ทำให้เขาได้รับตำแหน่ง “Nation’s Center” จากการชนะใจคนทุกวัย

จากนั้นเขาก็เริ่มงานเดี่ยวในปี 2019 และต่อมาก็กลายเป็น CEO ของค่ายเพลง KONNECT Entertainment ของเขาเอง ตั้งแต่นั้นมาเขายังคงปล่อยอัลบั้มที่สามารถติดอันดับชาร์ตและทำลายสถิติได้เรื่อย ๆ โดยโปรเจ็กต์ล่าสุดของเขาคือ MAGENTA

UNIVERSE คาดว่าจะเข้าสู่ตลาดโลกในต้นปีหน้าและในขณะเดียวกันหากมีรายละเอียดเพิ่มเติม UNIVERSE จะแจ้งให้ทราบบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการโปรดติดตาม!


#KangDaniel #강다니엘 #UNIVERSE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

23 - 7 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save