JYP หยุดกิจกรรมของ HYUNJIN Stray Kids


Stray Kids’ Hyunjin

JYP Entertainment หยุดกิจกรรมในอนาคตของ HYUNJIN Stray Kids ตามข้อกล่าวหาล่าสุด โดยแฟน ๆ หวังว่าอาจจะไม่ต้องรอนานเกินไปสำหรับการที่จะได้เห็นการกลับมาของ HYUNJIN ในเร็ว ๆ นี้!

Hyunjin สมาชิกอันเป็นที่รักของ Stray Kids จะหยุดพักชั่วคราวจากกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ

โดยก่อนหน้านี้ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ทางต้นสังกัด JYP Entertainment ได้ประกาศข่าวอย่างกะทันหันผ่านแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพื่อจัดการกับข้อกล่าวหาล่าสุดที่มีต่อ Hyunjin เกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียน


JYP releases statement

ต้นสังกัดกล่าวว่า “เราอยากจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของ Hyunjin Stray Kids เราได้ติดต่อผู้ที่รับผิดชอบกิจกรรมทั้งหมดที่ Hyunjin ได้กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะเข้าร่วม ด้วยเหตุนี้เราจึงหาวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการลดความเสียหาย ซึ่งก็คือการหยุดกิจกรรมของเขา”

ตามรายงานของบริษัท Hyunjin จะใช้เวลานี้ในการไตร่ตรองตัวเองหลังจากหยุดกิจกรรมทั้งหมดของเขา “เขาเสียใจอย่างมากและเหตุการณืนี้ทำให้เขารู้ว่าตนเองทำร้ายผู้คนมากมายขนาดไหนในโรงเรียนมัธยมด้วยคำพูดที่หยาบคายและไม่เหมาะสมของเขา เขาขอโทษอย่างจริงใจต่อผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คนเหล่านั้นได้รับการเยียวยาจากบาดแผล” เอเจนซี่กล่าวเสริม

Hyunjin ยอมรับการกระทำของเขาอย่างนอบน้อมและขอโทษผู้ที่เจ็บปวดจากการกระทำในอดีตของเขาด้วยจดหมายเขียนด้วยลายมือ ซึ่งโพสต์บนอินสตาแกรมของ Stray Kids


#HYUNJIN #Stray_Kids #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: www.hellokpop.com

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save