Justin Bieber เปิดตัวสารคดีพิเศษเรื่องใหม่แบบใกล้ชิด


Justin Bieber Documentary Special 2

Justin Bieber เปิดตัวสารคดีพิเศษเรื่องใหม่แบบใกล้ชิด

ในสารคดีพิเศษเรื่องใหม่แบบใกล้ชิดของเขาที่มีชื่อว่า “Justin Bieber: Next Chapter” ส่วนใหญ่นักร้องจะพูดมุ่งเน้นไปที่ชีวิตของเขากับภรรยา Hailey Bieber ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าเสียมากกว่า


Justin Bieber & Hailey

สารคดีพิเศษเรื่องใหม่นี้ ถูกอัดแน่นเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกของเขา โดย Justin Bieber เปิดเผยว่าช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของเขา เขาได้ตั้งคำถามกับตัวเองว่าเขารู้สึกเจ็บปวดกับการ “จากไป” หรือไม่

สารคดี Justin Bieber: Next Chapter ที่เปิดเผยใน YouTube นักร้องได้เปิดใจถึงปัญหาด้านสุขภาพจิตของเขาที่เขาเผชิญมานานแล้ว โดยเขาเล่าว่าในที่สุดเขาก็มาถึงที่แห่งสันติภาพได้

“ผมมีความมั่นใจมากขึ้นในความสัมพันธ์ของผม” เขาอธิบาย ก่อนจะเสริมว่า “ตอนนี้ผมแค่มีความหวังในความสัมพันธ์ของผมกับพระเจ้า”

ในคลิป Justin สะท้อนให้เห็นถึงการยกเลิกทัวร์และการเปลี่ยนแปลงของเขา ซึ่งมีกำหนดจะเริ่มต้นขึ้นอีกไม่นาน ก่อนที่ไวรัสโคโรน่าจะเข้าโจมตีทำให้ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่คิด

และเขาต้องเผชิญหน้ากับการกักตัว ทำให้เขาไม่สามารถใช้เวลาช่วงนั้นกับภรรยา Hailey Bieber ของเขาได้ ซึ่งเขาและภรรยาแต่งงานกันใน Courthouse Ceremony ในเดือนกันยายน 2018 ก่อนที่ทั้ง 2 คนวางแผนไว้ว่าจะมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ในปีถัดไป “มันจะต้องเป็นสิ่งที่สวยงามมากแน่ ๆ”

เขาอธิบายว่าการถูกบังคับให้หยุดพักจากงานนั้นมันหมายความว่า เขาและ Hailey สามารถ “กลับมาใช้เวลาอยู่ด้วยกันและให้ความสำคัญซึ่งกันและกันได้มากขึ้น”


Justin Bieber Documentary Special 1

โดย Justin Bieber เจ้าของเพลง “Sorry” ยังบอกด้วยว่า เขาใช้เวลาช่วงกักกันในการสร้างอัลบั้มใหม่

“ผมต้องการสร้างเนื้อหาดี ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและทำให้ผู้คนมีความสุข” Justin ได้อธิบายในสารคดี “คนที่มีความมั่นคงแท้จริงจะเพิ่มคุณค่าให้กับผู้คนอีกมากมาย พวกเขาสามารถยกระดับตัวเองให้เป็นผู้นำได้ด้วยความรักและผมสามารถหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดได้อย่างมากมายเช่นกัน”


Justin Bieber Documentary Special

นอกจากนี้ยังมีการปรากฏตัวของ Scooter Braun ผู้จัดการของเขาในสารคดีพิเศษเรื่องใหม่ด้วย ซึ่งผู้จัดการคนนี้ทำงานร่วมกับเขามาตั้งแต่เขายังเป็นวัยรุ่น

“นี่มันเจ๋งมาก เจ๋งมาก ๆ” Scooter บอก Justin “และผมมีความสุขที่ได้ร่วมกิจกรรมกับพวกคุณ”

ความพิเศษของซีรีส์ Justin Bieber: Seasons ในปี 2020 นี้จะเล่าถึงเส้นทางในการทำงานทางด้านดนตรีของซูเปอร์สตาร์และเผยให้เห็นช่วงเวลาส่วนตัวที่ใกล้ชิด เช่น งานแต่งงานของเขากับ Hailey

นอกจากนี้ยังเผยภาพในมุมของชีวิตส่วนตัวและการต่อสู้บนเส้นทางนี้ของ Justin เพื่อเติบโตขึ้นไปยืนท่ามกลางสปอตไลท์อีกด้วย

สารคดีพิเศษเรื่องใหม่ของ Justin จะเปิดตัวในวันที่ 30 ตุลาคมบน YouTube!


#JustinBieber #JustinBieberNextChapter #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงต่างประเทศ #ดาราต่างประเทศ

แหล่งข่าว: https://www.eonline.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

76 - 5 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save