Jeong Sewoon เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเปิดตัว “24” Part 2


Jeong Sewoon 24 Part 2 2

Jeong Sewoon เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเปิดตัว “24” Part 2

Jeong Sewoon จะต้อนรับแฟน ๆ ด้วยเพลงใหม่เมื่อเริ่มปีใหม่! Jeong Sewoon นักร้องนักแต่งเพลงประกาศการ Comeback สู่วงการเพลงด้วยการเปิดตัว “24” Part 2 ซึ่งมีกำหนดในวันที่ 6 มกราคม ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับปีที่กำลังจะมาถึง

Starship Entertainment ปล่อยภาพทีเซอร์เกี่ยวกับการ Comeback ในวันที่ 15 ธันวาคม ซึ่งดึงดูดความสนใจจากแฟนเพลงทั่วโลก โดยภาพที่เปิดเผยประกอบด้วยโทนสีชมพูและแสดงให้เห็นการจ้องมองลึก ๆ ของ Jeong Sewoon บนหน้าจอทำให้เกิดบรรยากาศลึกลับ


Jeong Sewoon 24 Part 2

ศิลปินได้เปิดตัวส่วนแรกของอัลบั้มเต็มชุดแรกในชื่อ 24 Part 1 ในเดือนกรกฎาคม ส่วนการกลับมาครั้งนี้เป็นการแสดงให้เห็นว่าเขาจะเผย Past 2 ของอัลบั้ม ซึ่งนักร้องยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านผลงานของเขาที่กำลังประกาศให้เห็นถึงลักษณะที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและเพิ่มความคาดหวังของคนรักดนตรีให้มากขึ้น

Jeong Sewoon เดบิวต์ในปี 2017 ด้วยเพลง “Just U” และตั้งแต่นั้นมาก็ได้แยกประเภทเพลงต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านเพลงมากมาย เช่น“BABY IT’S U”, “Feeling” และอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตัวครั้งล่าสุด 24 Part 1 แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางดนตรีที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นของศิลปินเพราะเขาได้มีส่วนร่วมในการเขียนเรียบเรียงและผลิตเพลงทั้งหมด

เพลงไตเติ้ล “SAY YES” ได้รับความรักมากมายจากหนุ่มสาวที่หลงไหลเกี่ยวกับตัวตนของเขา ยิ่งไปกว่านั้นอัลบั้มที่กำลังจะมาถึงนี้จะนำเสนอความสามารถและความรู้สึกทางดนตรีของนักร้องมากขึ้น


Jeong Sewoon 24 Part 2 1

นอกจากนี้เขายังปรากฏตัวในรายการบันเทิงต่าง ๆ และเขายังได้แสดงทักษะการเป็นเจ้าภาพของเขาผ่านบทบาทของดีเจของรายการวิทยุ EBS อีกด้วย

ความสนใจกำลังมุ่งเน้นไปที่นักร้องว่าเขาจะนำเสนอเพลงประเภทใดออกมาผ่านอัลบั้มที่เสร็จสมบูรณ์ในปี 2564 ในขณะเดียวกัน Jeong Sewoon จะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก 24 Part 2 ในวันที่ 6 มกราคม


#JeongSewoon #24_Part_2 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 71 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save