Jeong Sewoon เริ่มนับถอยหลังสู่ “24” PART 2


Jeong Sewoon Starts 2

Jeong Sewoon เริ่มนับถอยหลังสู่ “24” PART 2

ได้เวลาทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณแล้ว! เพราะ Jeong Sewoon เปิดตัวกำหนดการโปรโมตการ Comeback “24” PART 2 ของเขาแล้ว!

แฟน ๆ จะได้รับขนมหวานมากมายในช่วงเทศกาลวันหยุด เนื่องจาก Jeong Sewoon ปล่อยตารางเวลาสำหรับการ Comeback ของเขา นักร้องนักแต่งเพลงเข้าสู่การนับถอยหลังอย่างเป็นทางการ การเปิดเผยนี้เริ่มสร้างความตื่นเต้นอย่างช้า ๆ ให้กับแฟน ๆ สำหรับ 24 PART 2

Starship Entertainment ได้แชร์ตารางงานผ่านช่อง SNS อย่างเป็นทางการของศิลปินในวันที่ 17 ธันวาคม โดยภาพนี้แสดงถึงความรู้สึกอบอุ่นในฤดูหนาวด้วยโทนสีชมพูและการปรากฏตัวของ Jeong Sewoon ที่จ้องมองกล้องในมือของเขา


Jeong Sewoon Starts 1

ตามตารางเวลาที่วางจำหน่าย นักร้องจะเพิ่มความคาดหวังในการ Comeback ของเขาด้วยการแนะนำเนื้อหาต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงบันทึกตลอด 24 สัปดาห์ รูปถ่ายคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์ 24 เรื่อง ทีเซอร์มิวสิกวิดีโอและตัวอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาจะเริ่มต้นในวันที่ 19 ธันวาคมพร้อมกับการเปิดเผยรายชื่อเพลง

24-log คาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างกระตือรือร้นจากแฟน ๆ สำหรับเนื้อหาประเภท vlog ซึ่งวิดีโอเหล่านั้นจะแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับอัลบั้มก่อนที่จะเปิดตัวเช่นเดียวกับที่เขาทำใน 24 PART 1

ศิลปินแสดงให้เห็นถึงการเติบโตจากผลงานก่อนหน้านี้ของเขาและจะทำต่อไปในอนาคต เขาเดบิวต์ในปี 2017 ด้วยเพลง “JUST U” และนับตั้งแต่นั้นมาก็ได้แสดงความสามารถทางดนตรีที่โดดเด่นของเขา

ยิ่งไปกว่านั้นเขายังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการเขียน เรียบเรียงและผลิตอัลบั้มล่าสุดของเขา 24 PART 1 ซึ่งถ่ายทอดสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ในส่วนที่ 2 จะออกมาเร็ว ๆ นี้ โดยความสนใจจะมุ่งเน้นไปที่วิธีที่ศิลปินจะแสดงอารมณ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในฤดูหนาวนี้

ในขณะเดียวกัน Jeong Sewoon มีแผนจะปล่อย 24 PART 2 ในวันที่ 6 มกราคม


#JeongSewoon #24_Part_2 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 15 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save