Jang Yeeun แห่ง CLC ถ่ายปกนิตยสาร “Mag And Jina”


Jang Yeeun CLC Mag And Jina 4

Jang Yeeun แห่ง CLC ถ่ายปกนิตยสาร “Mag And Jina”

Jang Yeeun แห่ง CLC แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์อันน่าทึ่งของเธอในการถ่ายปกนิตยสาร “Mag And Jina”

YEEUN แห่ง CLC ดูเปล่งประกายมากในภาพปกนิตยสารล่าสุดของเธอ ‘MAG And JINA’ ซึ่งในปกดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของเธอได้อย่างชัดเจน!

Jang Yeeun ยังคงสร้างความประทับใจให้กับวงการ K-pop ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของเธอที่ได้เปิดเผยในกิจกรรมของกลุ่ม รวมถึงความพยายามในการแสดงเดี่ยวของเธอด้วย

ล่าสุดไอดอลได้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชมด้วยรูปลักษณ์ของเธอทั้ง 2 ด้านระหว่างความน่ารักและความดุดันในซีรีส์เรียลลิตี้ฮิปฮอปทางช่อง Mnet เรื่อง Good Girl: Who Robbed The Station ซึ่งรายการนี้ได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนกรกฎาคม

นอกจากนี้ YEEUN ยังคงแสดงความเก่งกาจของเธอในระหว่างการถ่ายภาพกับนิตยสาร Mag And Jina ในฐานะนางแบบปกเดือนพฤศจิกายนอีกด้วยภาพนี้แสดงให้เห็นถึงบรรยากาศที่มีสีสันต่าง ๆ กัน ซึ่งได้ยกระดับความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครของ Yeeun ออกมา การนำเสนอผลงานจากนักออกแบบ Lang & Lu และ Vivian Yeeun ได้กวาดแฟน ๆ ไปด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์และแปลกตา

YEEUN ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเกี่ยวกับความเก่งกาจที่น่าอิจฉาของเธอและแนวคิดต่าง ๆ ของเธอว่า “CLC ทำงานได้หลากหลายแนว ไม่มีแนวใดที่ฉันยังไม่เคยลอง เช่น สาวปิ๊ง ความเซ็กซี่ ความน่ารักและความไร้เดียงสา แต่ฉันต้องการแสดงด้านที่มีชีวิตชีวามากกว่าที่ฉันเคยทำมา”

นอกจากนี้ YEEUN ยังได้สัมผัสถึงความเป็นตัวของตัวเองในการถ่ายทอดแนวคิดต่าง ๆ เธอได้อธิบายว่า “ฉันคิดว่าเสน่ห์ของฉันดูที่มีสีสันมาก เนื่องจากแนวคิดของกิจกรรมที่ถูกเปลี่ยนไปทุกครั้ง … ฉันคิดว่าการทำให้เสน่ห์เหล่านี้เปล่งประกายก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน”

ในขณะเดียวกันแฟน ๆ สามารถอ่านบทสัมภาษณ์ทั้งหมดของ Yeeun และดูภาพทั้งหมดได้ใน Mag And Jina ฉบับเดือนพฤศจิกายน


#JangYeeun #CLC #씨엘씨 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 5 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save