IU ปล่อยภาพทีเซอร์แรก


IU 5th Album 2

IU ปล่อยภาพทีเซอร์แรก

เซอร์ไพรส์!! เหล่า UAENAS ทั้งหลาย! IU ได้เปิดตัวภาพถ่ายทีเซอร์อย่างเป็นทางการและได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าเธอจะ Comeback อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นอัลบั้มเต็มครั้งที่ 5 แล้ว!

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ IU ได้เปิดเผยภาพทีเซอร์แรกที่น่าประหลาดใจในบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของเธอ ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณถึงการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 5

ในภาพขาวดำที่งดงาม IU ดูน่าทึ่งมากขณะที่เธอมองกล้องด้วยดวงตาที่มีเสน่ห์ของเธอ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันดึงดูดความสนใจจากสาธารณชนได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยทีเดียวและหลายคนก็ยังคงคาดหวังกับการ Coeback อีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบของเธอ นอกจากนี้เงาที่เห็นบนใบหน้าของ IU พร้อมกับดอกไม้ยังทำให้เกิดบรรยากาศลึกลับเพิ่มความคาดหวังและความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับแนวของเพลงใหม่ของเธอ


IU 5th Album

โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการรวมวลี “ทีเซอร์อัลบั้มที่ 5 ของ IU ‘BYLAC” พร้อมกับรูปภาพทีเซอร์ สำหรับแฟน ๆ ที่รออัลบั้มใหม่ของ IU มานานการกลับมาครั้งนี้ต้องยกนิ้วให้แน่นอน

อัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ของ IU จะเป็นอัลบั้มแรกของเธอในรอบ 4 ปีนับตั้งแต่ Palette ซึ่งวางจำหน่ายในวันที่ 21 เมษายน 2017 และต้นเดือนมกราคมเธอได้เสนอเพลงก่อนวางจำหน่ายในชื่อ “Celebrity” ซึ่งกวาดชาร์ตหลักในเกาหลีใต้ทันที และในระดับสากลก็แสดงให้เห็นถึงพลังและความสามารถของเธอในฐานะศิลปินเดี่ยว

ในขณะเดียวกัน IU ยังคงเตรียมการสำหรับอัลบั้มใหม่ของเธอและคาดว่าจะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมในเร็ว ๆ นี้


#아이유 #IU #BYLAC #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save