ITZY เปิดตัวเพลงเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่


ITZY x MTV Fresh 2

ITZY เปิดตัวเพลงเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่

ITZY เปิดตัวเพลงเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่เพลง “Not Shy” & “WANNABE” ทาง MTV Fresh Out!

สมาชิกของ ITZY ได้แก่ Lia, Yeji, Chaeryeong, Ryujin และ Yuna ได้แสดงเพลงฮิต “Not Shy” และ “WANNABE” เวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ทาง MTV Fresh Out

เมื่อวันที่ 30 มกราคม MTV ได้เผยแพร่วิดีโอการแสดงความยาว 7 นาทีบนช่อง YouTube อย่างเป็นทางการทำให้แฟน ๆ ITZY อย่าง MIDZYs ได้เห็นเพลงของสาว ๆ

การเต้นที่ไร้ที่ติและท่าเต้นทำให้ Yeji และ Chaeryeong ได้รับความประทับใจออย่างมากในช่วงพักเต้นที่งดงาม Ryujin ได้ระเบิดความมีเสน่ห์สุดเท่ดึงดูดใจสาว ๆ ด้วยเครื่องหมายการค้าของ “WANNABE” และ ‘ท่าเต้นไหล่หลุด’


ITZY x MTV Fresh

ITZY เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ด้วยเพลงไตเติ้ลซิงเกิลแรก “DALLA DALLA” พวกเธอเป็นที่รู้จักในการนำเสนอเนื้อหาการแสดงที่หลากหลายรวมถึงมิวสิกวิดีโอการถ่ายทอดสดโดยตรงของผู้ออกอากาศและวิดีโอการออกแบบท่าเต้น ซึ่งต่อมาได้รวบรวมสถิติจำนวนการดูจำนวนมากและดึงดูดความสนใจในฐานะ “new YouTube powerhouse”

เมื่อปีที่แล้ว Mnet Digital Studio ซึ่งเป็นช่องทางการเต้นพิเศษของ M2 “Studio Dance” ได้ติดอันดับเพลง “WANNABE” และ “Not Shy” เป็น #1 และ #2 ตามลำดับในการจัดอันดับยอดวิวประจำปี โดยวิดีโอการเต้นรีเลย์ของพวกเธอยังอยู่ในอันดับที่ 3 และ 5 ในรายการ

พวกเธอมีบทบาทอย่างแข็งขันในฐานะ “ตัวแทนเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นที่ 4” ด้วยการปล่อยเพลงฮิต หลัง ITZY เปิดตัว“ Not Shy” (เวอร์ชันภาษาอังกฤษ) ซึ่งเป็นเพลงภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรกในตลาดทั่วโลก

ในขณะเดียวกัน ITZY ได้เปิดรับสมัครแฟนคลับ MIDZY อย่างเป็นทางการครั้งแรก การเข้าร่วมแฟนคลับจะรวมถึงการออกอากาศสาธารณะแบบพิเศษและการดูวิดีโอของแฟนปาร์ตี้สดที่กำหนดไว้ในวันที่ 20 มีนาคมรวมถึงโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมออฟไลน์คอนเสิร์ตและการขายล่วงหน้าของแฟนมีทติ้ง

การรับสมัครจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 มกราคมถึง 21 กุมภาพันธ์เวลา 23.59 น. (KST) บนเพจ Naver V LIVE Fanship


#ITZY #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 - 7 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save