ITZY ส่งตารางการ Comeback เต็มรูปแบบ


ITZY Delivers A Full Comeback Schedule Ahead Of Their Mini-Album Release

ITZY ส่งตารางการ Comeback เต็มรูปแบบก่อนการเปิดตัวมินิอัลบั้มที่กำลังจะมาถึงของพวกเธอ ITZY ได้เพิ่มความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ก่อนการ comeback ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด GUESS WHO โดยกลุ่มได้เปิดตัวโปสเตอร์การ Comeback ใหม่ ซึ่งเผยให้เห็นตารางงานของ ITZY ที่นำไปสู่การเปิดตัวซึ่งทำให้แฟน ๆ ทึ่งกับเหตุการณ์ต่างๆ

กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่คุณไม่อยากพลาด

กลุ่มจะเริ่มต้นกำหนดการด้วยวิดีโอสปอยเลอร์อัลบั้มที่ปล่อยออกมาในวันที่ 26 เมษายนเวลา 00.00 น. ตามเวลาเกาหลี ต่อจากนั้น ITZY จะเปิดเผยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอ 3 ตัวสำหรับเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มที่ชื่อว่า “마. 피. 아 ตอนเช้า” ทีเซอร์จะปล่อยให้แฟน ๆ เริ่มในวันที่ 27 เมษายนถึง 29 เมษายนทุกครั้งเวลาเที่ยงคืนตามเวลาเกาหลี


ITZY GUESS WHO RELEASE POSTER

นอกจากนี้กลุ่มจะจัดโชว์เคสออนไลน์เฉพาะบนช่อง YouTube ของพวกเขาในวันที่ 30 เมษายนเวลา 12.00 น. ตามเวลาเกาหลีหนึ่งชั่วโมงก่อนอัลบั้มจะวาง ในระหว่างการแสดงคัมแบ็ค ITZY จะแสดงเพลงไตเติ้ลให้กับแฟน ๆ ในประเทศและต่างประเทศเป็นครั้งแรกรวมถึงเพลงใหม่“ Sorry Not Sorry” Jae Jae จาก MMTG จะเป็นเจ้าภาพในการแสดงโชว์เคมีที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขากับทีมตามประสบการณ์การทำงานร่วมกันก่อนหน้านี้

หลังจากการแสดง ITZY จะปรากฏใน MTV Fresh Out Live ในวันที่ 1 พฤษภาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีและปรากฏใน Twitter Blue Room Live ในวันที่ 2 พฤษภาคมเวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่เป็นการพบกันครั้งที่สามของ ITZY ในสหรัฐอเมริกากับ MTV หลังจากปรากฏตัวครั้งก่อนในเดือนมกราคมและมีนาคม นอกจากนี้ยังนับเป็นฟีเจอร์แรกของกลุ่มใน Blue Room Live ของ Twitter ซึ่งแสดงให้เห็นถึงอิทธิพลทั่วโลกของพวกเขา

หลังจากที่พวกเธอเดบิวต์วงก็ได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลกโดยเป็นที่รู้จักจากเพลงที่มีความมั่นใจเช่น“ DALLA DALLA”,“ ICY”,“ WANNABE” และ“ Not Shy” เพลงของพวกเขายังคงดึงดูดผู้ฟังอย่างต่อเนื่องด้วยข้อความที่สร้างแรงบันดาลใจที่กระตุ้นให้แฟน ๆ ยอมรับความเป็นตัวของตัวเองและคุณค่าของพวกเขา

เพลงไตเติ้ลใหม่ล่าสุดของ ITZY “마. 피. 아 ในตอนเช้า” ให้พลังงานที่ทรงพลังเช่นเดียวกับชื่อของมัน เพลงนี้เขียนแต่งและเรียบเรียงโดยปาร์คจินยองเอง ซีอีโอของ JYP Entertainment ซึ่งมีรูปแบบในการสร้างเพลงไตเติ้ลที่ได้รับความนิยมทุ่มเทเวลาให้กับการแต่งเพลงและการฝึกร้องร่วมกับสมาชิก

ความคาดหวังสูงสำหรับรุ่นใหม่ล่าสุดของกลุ่ม หลายคนตั้งตารอว่า ITZY จะมีเสน่ห์ที่โดดเด่นกว่านี้อาจส่งผลให้การกลับมาครั้งนี้ นอกจากนี้แฟน ๆ ต่างรอคอยที่จะได้พบกับเวทีใหม่อันทรงพลังเนื่องจากสมาชิกได้แสดงทักษะการแสดงของพวกเขาอย่างต่อเนื่องหลังจากการกลับมาแต่ละครั้ง

ITZY จะคัมแบ็คในวันที่ 30 เมษายนเวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลีพร้อมมินิอัลบั้ม GUESS WHO


#ITZY #있지 #GUESSWHO #ITZY_GUESSWHO #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocialสำหรับท่านที่กำลังมองหา สูตรบาคาร่า sa ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save