IKON Comeback ผ่านโปสเตอร์


iKON COMING SOON POSTER 1

IKON Comeback ผ่านโปสเตอร์

IKONICS เตรียมตัวให้พร้อม! เพราะ IKON เตรียมพร้อมสำหรับการ Comeback ที่พวกเขารอคอยมากที่สุดเร็ว ๆ นี้แล้ว!

ก่อนที่พวกเขาจะปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ Kingdom: Legendary War นั้น IKON ได้ยืนยันแล้วว่าพวกเขากำลังเตรียมการ Comeback

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ทาง YG Entertainment ได้แบ่งปันข่าวสารที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ผ่านโปสเตอร์ทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาพร้อมคำบรรยายว่า “COMING SOON” ซึ่งเอเจนซี่ได้ประกาศการ Comeback แบบเต็มกลุ่มของ iKON อย่างเป็นทางการแล้ว

โปสเตอร์ “COMING SOON” มีสมาชิกทั้ง 6 คนจ้องมองกล้องด้วยท่าทางสงบและเป็นผู้ใหญ่ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่ทราบรายละเอียดใด ๆ เช่น วันที่วางจำหน่ายและประเภทอัลบั้ม ความคาดหวังจากแฟน ๆ ทั่วโลกสำหรับการ Comeback ของพวกเขานั้นเพิ่มสูงขึ้นทันทีหลังจากได้รับการยืนยัน


iKON COMING SOON POSTER

iKON ได้จัดระเบียบใหม่เป็นกลุ่ม 6 คนและได้กำหนดทิศทางใหม่สำหรับวงผ่านมินิอัลบั้มชุดที่ 3 “i DECIDE” ซึ่งวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว ในขณะนั้นอัลบั้มนี้ติดอันดับท็อปชาร์ต iTunes ใน 24 ประเทศรวมถึงญี่ปุ่น นอกจากนี้พวกเขานี้ยังแสดงให้เห็นถึงความนิยมทั่วโลกที่ไม่เปลี่ยนแปลงด้วยการขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของเว็บไซต์เพลงหลักของจีน

นอกจากนี้ Bobby เพิ่งเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของเขา ‘LUCKY MAN’ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเนื่องจากขึ้นสู่อันดับสูงสุดของชาร์ตเพลงทั่วโลก อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะมุ่งเน้นไปที่การ Comeback แบบเต็มวงที่กำลังจะมาถึงและการเตรียมตัวสำหรับ Kingdom เขาจึงตัดสินใจที่จะย่อกิจกรรมการโปรโมตเดี่ยวของเขาให้สั้นลง

iKON เปิดตัวในปี 2015 โดยผลิตเพลงฮิตมากมาย เช่น “My Type”, “Love Scenario”, “Killing Me” โดยสมาชิกแสดงให้เห็นถึงการเติบโตทางดนตรีที่น่ายกย่องรวมถึง DK สมาชิกที่แต่งเพลงจากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 “i DECIDE”

คาดว่า iKON จะมีความท้าทายและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และจะทำให้ผู้ชมและแฟน ๆ ประหลาดใจกับการเปลี่ยนแปลงและความพยายามที่พวกเขาทำผ่านการ Comeback ครั้งนี้

นอกจากนี้ iKON ยังยืนยันการปรากฏตัวที่ Mnet’s Kingdom: Legendary War โดยโปรแกรมจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 เมษายน


#iKON #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น วงการ Esport ต้องเราเท่านั้น Esportmunz.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save