I-LAND” เตรียมเดบิวต์ในสังกัด Big Hit Japan Division


I-LAND 1

“I-LAND” เตรียมเดบิวต์ในสังกัด Big Hit Japan Division

ผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับความนิยมมาก่อนหน้านี้จากโปรแกรมการแข่งขัน I-LAND จะทำการเปิดตัวพวกเขาภายใต้สังกัด Big Hit Japan Division!

#K #NICHOLAS #EJ #KYUNGMIN #TAKI #케이 #니콜라스 #의주 #경민 # 타키 #andAUDITION #BigHitJapan

Big Hit Japan เป็นแผนกของ Big Hit Entertainment ซึ่งตอนนี้กำลังจะเปิดตัวอดีตผู้เข้าแข่งขันจากรายการแข่งขันยอดนิยม I-LAND ด้วยการเดบิวต์ ทาง Big Hit Japan ได้เริ่มโครงการ Big Hit Japan Global Debut Project ซึ่งจะเป็นการเปิดตัวศิลปินเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่น จากนั้นจึงจะโปรโมตพวกเขาไปยังตลาดเพลงทั่วโลก

อดีตผู้เข้าแข่งขันที่เดบิวต์ภายใต้การร่วมทุนครั้งนี้ ได้แก่ K, Nicholas, EJ, Kyungmin และ Taki รวมถึงสมาชิกใหม่ที่จะเข้าร่วมบอยกรุ๊ปวงใหม่ของพวกเขาหลังจากกระบวนการออดิชั่นใหม่ “& AUDITION” ที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่น


I-LAND

โครงการ Big Hit Japan Global Debut จะดำเนินการในลักษณะเดียวกับกระบวนการฝึกอบรมที่ได้เห็นใน I-LAND ภายใต้โครงการที่เป็นระบบและโครงสร้างกลุ่มพี่เลี้ยง ซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ จะคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม ที่ปรึกษา ได้แก่ ประธานบังชีฮยอก โปรดิวเซอร์ Pdogg และผู้กำกับการแสดงซอนซองดึคจากหน่วยงานเกาหลีของเอเจนซี่

และผู้ให้คำปรึกษาคนใหม่ ได้แก่ Sakura Inoue ผู้อำนวยการด้านการแสดงและผู้กำกับเพลงและเสียง Soma Genda นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ Imai Ryosuke และโปรดิวเซอร์ UTA จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาพิเศษเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกระบวนการฝึกหัด

Big Hit Japan ได้เปิดทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการแล้ว

Global Debut Project ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว #K #NICHOLAS #EJ #KYUNGMIN #TAKI และสมาชิกใหม่ที่คัดเลือกโดยการออดิชั่นจะเปิดตัวในปี 2021

เริ่มต้นการเดินทางในญี่ปุ่นกันเถอะ!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม https://t.co/6o7w8R3AzA #케이 #니콜라스 #의주 #경민 #타키 #andAUDITION

pic.twitter.com/wzeevwPE0b

— Big Hit Entertainment Japan (@BigHitEnt_JP) วันที่ 31 ธันวาคม 2020

ยิ่งไปกว่านั้นในแถลงการณ์ที่ออกมา ต้นสังกัดของพวกเขาและสมาชิกใหม่แสดงความตื่นเต้นอย่างมากสำหรับการเดบิวต์ของพวกเขา พวกเขากล่าวว่า “พวกเราจะเดบิวต์กับ Big Hit Japan พร้อมกับสมาชิกที่เพิ่งจะตัดสินใจจากการออดิชั่น พวกเรารอคอยที่จะได้เห็นว่าเราจะได้ร่วมงานกับใครและต่อจากนี้ไปพวกเราขอการสนับสนุนและความรักจากพวกคุณด้วย”

ในขณะเดียวกันกระบวนการออดิชั่นเพื่อคัดเลือกสมาชิกเพิ่มเติมสำหรับกลุ่มที่กำลังจะจัดขึ้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมถึงวันที่ 17 มกราคม โดยข้อมูลเพิ่มเติมจะโพสต์บนเว็บไซต์ทางการของเอเจนซี่


#K #NICHOLAS #EJ #KYUNGMIN #TAKI #케이 #니콜라스 #의주 #경민 # 타키 #andAUDITION #BigHitJapan #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 41 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save