Hana Gugudan จะร่วมแสดง “Save Me Condae”


Hana Gugudan 2

Hana Gugudan จะร่วมแสดง “Save Me Condae”

HANA สมาชิกของ GUGUDAN ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งพร้อมที่จะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการแสดงในเว็บดราม่าใหม่ที่มีชื่อเรื่อง “Save Me Condae” พร้อมกับนักแสดงหน้าหวาน GO HEON HAN

ตามรายงานก่อนหน้านี้ SBS ได้ร่วมมือและลงนามในข้อตกลงกับ Goyang Knowledge and Information Industry Promotion Agency เพื่อผลิตเนื้อหาคุณภาพต่าง ๆ สำหรับละครเว็บ

ทั้ง 2 บริษัทร่วมมือกันเพื่อเผยแพร่ผลงานที่ชนะการประกวดอย่าง New Media Story เป็นเว็บดราม่า โดย SBS Cultural Foundation และ Goyang Knowledge and Information Industry Promotion Agency จะเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน

โปรแกรมในการให้คำปรึกษา 3 เดือนจะมอบให้กับนักเขียนผู้ชนะและผลงานที่ชนะในการประกวดจะถูกผลิตเป็นละครผ่าน SBS Entertainment D Studio


Hana Gugudan
Hana Gugudan 1

Save Me Condae จะเป็นโครงการแรกที่ได้ออกอากาศ โดยเรื่องราวจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับพนักงานคนหนึ่งที่มีความกังวลเป็นอย่างมาก ซึ่งมันเป็นความกังวลระหว่างเธอกับผู้จัดการของเธอ เป็นละครทั่วไปที่วนเวียนอยู่ระหว่างพนักงานกับเจ้านายหนุ่ม

Hana จะแสดงในตัวละครของพนักงานใหม่ ส่วนนักแสดง Go Heon Han ที่เป็นนักแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่สุดระทึกเรื่อง Sweet Home ของ Netflix จะรับบทเป็นเจ้านายหนุ่ม

Hana กำลังก้าวไปสู่วงการนี้เพราะเธอจะได้แสดงนำครั้งแรกในเว็บดราม่าเรื่อง Save Me Condae ที่กำลังจะมาถึงนี้

ศิลปินวัย 27 ปีได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษในละครเกาหลีบางเรื่อง เช่น ละครเรื่อง High School King of Savvy ทางช่อง tvN ในปี 2014 และ My Fuxxxxx Romance ในปี 2020

นอกจากนี้ Hana ยังเคยปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอของ VIXX ในมิวสิกวิดีโอ Eternity และ Seo In Guk’s Everlasting Love

ส่วนละครเรื่องใหม่ Save Me Condae จะฉายในวันที่ 30 มกราคมผ่านบัญชี YouTube อย่างเป็นทางการของ Yo Gud (Drama of Things) ซึ่งเป็นช่องที่เพิ่งเปิดตัวใหม่โดย SBS Entertainment D Studio


#Hana #Gugudan #SaveMeCondae #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

56 - 5 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save