GOT7 ปล่อยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง “Breath”


GOT7 Breath 6

GOT7 ปล่อยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง “Breath”

GOT7 ปล่อยวิดีโอเพลงทีเซอร์สำหรับ “BREATH ” ที่กำลังจะเกิดขึ้นของพวกเขา!

GOT7 ได้ปล่อยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง “Breath” ที่พวกเขารอคอยอย่างมาก พวกเขาจะทำให้ผู้ชมตกตะลึงด้วยภาพถ่ายที่สวยงาม ซึ่งในภาพถ่ายของสมาชิกแต่ละคนดูน่าตื่นตาตื่นใจมากในขณะที่พวกเขาแต่งตัวสไตล์ชิค ๆ สบาย ๆ ทำให้พวกเขาดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

ทีเซอร์มิวสิกวิดีโอที่มีท่วงทำนองไพเราะสไตล์อาร์แอนด์บีที่นุ่มนวลและมีฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพนิ่งที่เน้นภาพทำให้น่าตื่นตาตื่นใจในแต่ละภาพของสมาชิกแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งในช่วงเวลานี้กำลังทยอยปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง (ภาพเดี่ยวของสมาชิกยังออกมาไม่ครบ ณ วันที่เขียน)ในคลิปวิดีโอ JB, Mark, Jackson, Jinyoung, Youngjae, BamBam และ Yugyeom ต่างก็ทำให้แฟน ๆ ตกตะลึงไปกับลีลาที่โดดเด่นและภาพโคลสอัพที่น่าดึงดูด นอกจากนี้ท่วงทำนองของเพลง “Breath” ยังทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นเป็นอย่างมาและพวกเขาก็รอคอยเพลงใหม่ของกลุ่มนี้มานานแล้ว

GOT7 มั่นใจว่าเพลงนี้จะดึงดูดความสนใจของผู้ฟังด้วยเสียงที่หนักแน่นของพวกเขาได้ ยิ่งไปกว่านั้นเพลงนี้ถูกประกอบขึ้นโดยสมาชิก Youngjae ร่วมกับ Joo Chanyang, Lavin และ Nihwa

โดยรวมแล้วอัลบั้มคัมแบ็คที่กำลังปล่อยนี้มีเพลงทั้งหมด 10 เพลง ซึ่งเพลงส่วนใหญ่แต่งโดยสมาชิกในวงเอง อัลบั้ม Breath of Love: Last Piece ยังเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกของ GOT7 ที่ถูกเปิดเผยอีก 2 ปีต่อมาหลังจากปล่อย Present: YOU ในเดือนกันยายน 2018

ในขณะเดียวกันแฟน ๆ จะได้เห็นรูปแบบดนตรีของอัลบั้มเป็นครั้งแรกในวันที่ 23 พฤศจิกายนเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี โดยในวันที่ 20 พฤศจิกายน พวกเขาได้ปลุกใจแฟน ๆ ด้วยการเปิดเผยซิงเกิ้ลก่อนปล่อยของพวกเขา “Breath”

GOT7 จะปล่อยอัลบั้มคัมแบ็ค Breath of Love: Last Piece ในหลากหลายแหล่งเพลงในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายนเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี


#GOT7 #BREATH #갓세븐 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published.

2 + 29 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save