GHOST9 เผยภาพตัวอย่างนิตยสาร DAZED KOREA ฉบับเดือนตุลาคม
GHOST9 เผยภาพตัวอย่างนิตยสาร DAZED KOREA ฉบับเดือนตุลาคม
GHOST9 ได้เผยภาพตัวอย่างการถ่ายนิตยสาร DAZED KOREA ฉบับเดือนตุลาคมให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้ว
การถ่ายนิตยสารครั้งนี้เป็นการถ่ายภาพนิตยสารเล่มแรกของพวกเขา GHOST9 ซึ่งเป็นปกนิตยสารเดือนตุลาคมของ DAZED KOREA
การถ่ายภาพของ GHOST9 ถูกกำหนดให้เป็นแฟชั่นแบบลูกผสมกับสากล ทำให้ภาพมีเสน่ห์ผ่านการถ่ายภาพล่าสุดของพวกเขากับนิตยสาร
โดยนิตยสารของพวกเขาได้มีการนำเสนอผลงานสุดหรูจาก Bottega Veneta, Dior Men และ Lacoste ซึ่งเป็นแฟชั่นของ GHOST9 ด้วย
ตั้งแต่ชุดสูทที่ดูมีรายละเอียดเยอะแยะมากมายและเสื้อโค้ทผ้าแคชเมียร์แบบคลาสสิกไปจนถึงรองเท้าบู๊ตแบบผูกเชือก
GHOST9 ได้รับการตกแต่งด้วยความประณีตที่ดูได้จากภาพถ่ายที่เรียบง่ายของพวกเขาบนนิตยสารฉบับล่าสุด
ภาพเคลื่อนไหวก็แสดงให้เห็นถึงสไตล์ที่ละเอียดอ่อนของสมาชิกแต่ละคน ด้วยความสงบและความดึงดูดที่ไม่อาจต้านทานได้ ทุกอย่างแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของแบรนด์หรูต่างๆ อีกด้วย
ในขณะที่ GHOST9 ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร พวกเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องการทำมากที่สุดหลังจากเดบิวต์ ศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบและสิ่งที่พวกเขาอยากได้
ในระหว่างการถ่ายภาพกับ DAZED Korea สมาชิกวง GHOST9 “Jinwoo” ก็กล่าวว่า เขาอยากเล่นฟุตบอลกับสมาชิกทุกคน
และเมื่อถูกถามเกี่ยวกับศิลปินและนักดนตรีที่พวกเขาชื่นชอบ เขาบอกว่า เขามักจะฟังเพลงของ Park Hyo Shin เขากล่าวว่า “เขาเป็นเหมือนไอดอลของผมเลยและเป็นเขารุ่นพี่ที่ผมเคารพจริงๆ ผมอยากจะมีอะไรหลายๆ อย่างคล้ายกับเขา ทั้งทักษะการร้องเพลงและทัศนคติของเขาที่มีต่อดนตรี”
Jinwoo กล่าวต่อไปว่า เขาอยากมีความสามารถแบบลูฟี่เรื่อง One Piece “ผมอยากจะยืดแขนของผมออกไปจะได้บินได้เหมือนจรวด”
PREVIEW INTERVIEW
ภาพฉบับเต็มและบทสัมภาษณ์กับ GHOST9 จะวางจำหน่ายใน DAZED Korea ฉบับเดือนตุลาคม 2020 !!
#GHOST9 #고스트나인 #DAZEDKOREA #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี
แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/