GHOST9 สิ้นสุดกิจกรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเพลง “W.ALL”


GHOST9 W

GHOST9 สิ้นสุดกิจกรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเพลง “W.ALL”

การเปิดตัวเพลงของ GHOST9 เพลง “W.ALL” ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก! ถือเป็นการสิ้นสุดกิจกรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในวันที่ 28 ธันวาคม GHOST9 ได้สิ้นสุดกิจกรรมการโปรโมตของพวกเขาด้วยความสำเร็จและการเติบโตของการแสดงบนเวที

วงนี้ Comeback อย่างเป็นทางการด้วยมินิอัลบั้ม PRE EPISODE 2: W.ALL ในวันที่ 10 ธันวาคมและล่าสุดพวกเขาได้สิ้นสุดการโปรโมตแล้วอย่างเป็นทางการหลังจากโปรโมตมา  3 สัปดาห์สำหรับเพลงไตเติ้ล “W.ALL”


GHOST9 W.ALL 1

จากการกลับมาครั้งนี้ GHOST9 ได้ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่นการขึ้นชาร์ตเพลง K-pop ของ iTunes ในอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมนีและเบลเยียมด้วยเพลงใหม่ของพวกเขา “W.ALL” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของพวกเขาในฐานะศิลปิน K-pop

พวกเขากลายเป็นศิลปิน K-Pop กลุ่มคนแรกที่ได้จัดงานโชว์เคสเดี่ยวที่ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ชั้น 84 ของปูซานหลังจากงานแสดงเปิดตัวซึ่งจัดขึ้นที่อาคาร 63 ในโซล นอกจากนี้ GHOST9 ยังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศและต่างประเทศจากการอัพเกรดทักษะการร้องและการแสดงของพวกเขา

เพลงไตเติ้ล “W.ALL” เป็นความต่อเนื่องของเรื่องราวที่นำเสนอในเพลงเปิดตัว “Think of Dawn” ซึ่งได้นำเสนอการแสดงอันทรงพลัง เสน่ห์และบุคลิกของสมาชิกแต่ละคน

สำหรับกิจกรรมของพวกเขาได้แสดงให้เห็นชัดแล้วว่า GHOST9 ได้กลายเป็นหนึ่งในศิลปิน K-pop รุ่นใหม่ที่มาแรงอย่างเห็นได้ชัดด้วยทักษะที่มั่นคงและพวกเขายังได้ขยายกลุ่มแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศให้มากขึ้นไปอีก

ในขณะเดียวกัน GHOST9 ยังคงสื่อสารกับแฟน ๆ ผ่านเนื้อหาต่าง ๆ ผ่านรายการ Let’s GHOST9 ของพวกเขาเองและรายการแรกบนช่อง YouTube อย่างเป็นทางการทุกวันจันทร์เวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี


#GHOST9 #고스트나인 #WALL #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 39 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save