(G) I-DLE เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม “UNIVERSE”


(G)I-DLE UNIVERSE 1

(G) I-DLE เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม “UNIVERSE”

แพลตฟอร์ม Fandom ใหม่ระดับโลก ‘UNIVERSE’ ได้เปิดตัวศิลปินกลุ่มที่ 5: ยินดีต้อนรับ K-POP’S GLOBAL HOT GIRL GROUP (G) I-DLE!

แฟน ๆ ที่รอการเปิดตัวแพลตฟอร์มความบันเทิงใหม่ระดับโลกอย่าง UNIVERSE อยู่แล้ว ต้องตื่นเต้นมากขึ้นไปอีก หลังจากการเปิดเผยรายชื่อใหม่ ซึ่งเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เป็นที่รู้จักและชื่นชอบ (G) I-DLE

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนการประกาศรายชื่อยังคงดำเนินต่อไปพร้อมกับการเพิ่มรายชื่อล่าสุดของ UNIVERSE คือ (G) I-DLE พวกเธอเตรียมพร้อมที่จะเปิดเผยเนื้อหาต่าง ๆ ผ่านแพลตฟอร์มและสื่อสารกับแฟน ๆ ทั่วโลกแล้ว

UNIVERSE ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมของแฟนดอมออนไลน์และออฟไลน์ได้ตลอดเวลาผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อความสะดวกจะมีภาษาให้เลือกถึง 3 ภาษาคือ ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ ซึ่งเปิดให้ใช้แล้วกว่า 134 ประเทศ

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว 2 ฟังก์ชันและแฟน ๆ ก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยฟังก์ชันแรกคือ “Collection” จะช่วยให้ผู้ใช้รับรองและบันทึกกิจกรรมแฟนดอมต่าง ๆ ได้ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ อีกหนึ่งฟังก์ชันคือ “Studio” ทำให้พวกแฟน ๆ สามารถตกแต่งตัวละครของศิลปินที่ชื่นชอบและสร้างมิวสิกวิดีโอได้


(G)I-DLE UNIVERSE

(G) I-DLE เดบิวต์ในปี 2018 ด้วยเพลง “LATATA” และตั้งแต่นั้นมาก็ได้รับความรักมากมายสำหรับแนวเพลงและการแสดงที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยเฉพาะมินิอัลบั้มชุดที่ 3 “I Trust” ของพวกเธอที่วางจำหน่ายในเดือนเมษายนและตอนนี้ยังคงเป็นที่นิยมของสาว ๆ ทั่วโลก

อัลบั้มนี้ติดอันดับท็อปชาร์ตของ iTunes ใน 61 ภูมิภาคทั่วโลกและยังติดอันดับ 5 ในชาร์ตบิลบอร์ดของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมทั่วโลกของพวกเธอ นอกจากนั้นเหล่าไอดอลยังประสบความสำเร็จอย่างมากในการออกอากาศในรายการเพลงของเกาหลี

แพลตฟอร์มดังกล่าวมีกำหนดออกสู่ตลาดโลกในต้นปีหน้า การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ UNIVERSE เปิดให้บริการแล้วบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมีการแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป


#(G)I-DLE #여자)아이들 #UNIVERSE #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 17 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save