KAI EXO ครองชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยอัลบั้มเดี่ยว “KAI (开)”


EXO’s Kai Album KAI (开) 4

KAI EXO ครองชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยอัลบั้มเดี่ยว “KAI (开)”

KAI EXO ครองชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยมินิอัลบั้มเดบิวต์เดี่ยวแรกของเขา “KAI (开)” ได้อย่างไม่น่าเชื่อ!

KAI พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นเขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายที่สุดในวงการ เขาได้สร้างผลงานที่น่าทึ่งและโดดเด่นด้วยการเปิดตัวมินิอัลบั้ม KAI (开) ของเขา

เมื่อไม่นานมานี้ศิลปินได้เดบิวต์เดี่ยวด้วยมินิอัลบั้มแรกของเขา KAI (开) พร้อมกับซิงเกิ้ลไตเติ้ลของเพลง “Mmmh”


EXO’s Kai Album KAI (开) 2

อัลบั้ม KAI (开) ถูกเปิดตัวในวันที่ 30 พฤศจิกายนเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีและสามารถทำคะแนนอันดับ 1 ได้อย่างรวดเร็วในชาร์ตอัลบั้มยอดนิยมของ iTunes ทั่วโลก

ที่สำคัญอัลบั้มนี้ยังครองชาร์ตใน 50 ประเทศรวมถึงแคนาดา ฝรั่งเศส อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ โรมาเนีย สวีเดน ไต้หวัน เนเธอร์แลนด์และมอลตา

ยิ่งไปกว่านั้น KAI (开) ยังกวาดจุดสูงสุดบนแพลตฟอร์มเพลง QQ Music ที่ใหญ่ที่สุดของจีนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งนั่นก็พิสูจน์ให้เห็นถึงอิทธิพลอันยิ่งใหญ่ของ Kai ได้แล้ว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัลบั้มที่งดงามนี้ได้รับสถานะ Triple Gold ใน QQ Music ภายในหนึ่งวันหลังจากการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย

KAI แสดงให้เห็นถึงความนิยมอันทรงพลังของเขาในอัลบั้มเดี่ยว KAI (开) หลังจากอัลบั้มติดอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลง KuGou ของประเทศจีนและอันดับยอดขายอัลบั้มดิจิทัลของ Kuwo Music

นอกจากความสำเร็จของเขาแล้ว อัลบั้มเดี่ยวของศิลปินที่มีความสามารถยังมียอดขายทะลุ 167,249 รายการในวันที่วางจำหน่าย ทำให้ KAI (开) เป็นอัลบั้มที่ 7 ของ EXO ที่มียอดขายสูงสุดในวันแรกบน Hanteoการแสดงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของเพลงไตเติ้ล “Mmmh” ของ Kai ครองชาร์ตในประเทศต่าง ๆ เช่น Bugs และ Genie นอกจากนี้เพลงที่ร้อนแรงนี้ยังติดอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลงของ iTunes ทั่วโลก ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมอย่างมากของศิลปิน

ในขณะเดียวกัน KAI EXO มีกำหนดจะแสดงเปิดตัวเพลงไตเติ้ล “Mmmh” ในรายการเพลงต่าง ๆ ในเกาหลีใต้ นอกจากนี้เขายังจะปรากฏตัวในรายการวิทยุ KBS Cool FM “Kang Hanna’s Volume Up” ในวันที่ 2 ธันวาคมด้วย


#KAI #EXO #엑소 #KAI(开) #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 83 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save