KAI EXO นับถอยหลังสำหรับการเดบิวต์เดี่ยว


EXO’s Kai Solo Debut 5

KAI EXO นับถอยหลังสำหรับการเดบิวต์เดี่ยว

KAI EXO เริ่มการนับถอยหลังอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการเดบิวต์เดี่ยวของเขา! และการเปิดตัว SOLO ของ KAI นั้นได้รับการยอมรับอย่างสูงเลยทีเดียว

KAI ศิลปินที่โดดเด่นของ EXO กำลังก้าวไปอีกขั้นในสายอาชีพของเขาโดยล่าสุดเขาได้เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว นอกจากนี้เขายังได้เปิดเผยวันที่แฟน ๆ รอคอยมานานพร้อมกับตารางการโปรโมตของเขาอีกด้วย ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ของเขาเป็นอย่างมาก

ต้นสังกัด SM Entertainment ได้แชร์ตารางเวลาเดบิวต์เดี่ยวในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 18 พฤศจิกายนผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องและโพสต์โปรโมตโปสเตอร์โมโนโครมที่น่าดึงดูดใจอีกด้วยตามกำหนดการ KAI จะเริ่มต้นด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ที่จะบอกใบ้ถึงคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มและตัวอย่างอารมณ์ความรู้สึกที่จะมาพร้อมกัน ในตลอดช่วงเวลานับถอยหลัง KAI จะปล่อยภาพถ่ายทีเซอร์มิวสิกวิดีโอออกมากระตุ้นความตื่นเต้นของแฟน ๆ เรื่อย ๆ

KAI 카이มินิอัลบั้มแรก [KAI (开)]

🎧 2020.11.30 น. 18.00 น. KST
👉 https://t.co/R6BXJYhX1i #카이 #KAI #엑소  #EXO #weareoneEXO #开
pic.twitter.com/J0Ph1ou0iT

— EXO (@weareoneEXO) 17 พฤศจิกายน 2020

มินิอัลบั้มชื่อ KAI จะเป็นการเปิดตัวของเขาในฐานะไอดอลเดี่ยวและมันก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งอัลบั้มนี้จะรวมเพลงประเภทต่าง ๆ ทั้งหมด 6 เพลงให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลินกัน

นอกจากตารางงานและข้อมูลพื้นฐานแล้ว เอเจนซี่ของเขายังปล่อยคลิปตัวอย่างสั้น ๆ โดยในวิดีโอความยาว 10 วินาที KAI กำลังตกลงไปในน้ำ ทำให้เกิดความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นKAI 카이มินิอัลบั้มที่ 1 [KAI (开)]

🎧 2020.11.30 น. 18.00 น. KST
👉 https://t.co/R6BXJYhX1i #카이 #KAI #엑소 #EXO #weareoneEXO #开
pic.twitter.com/8vkFXKQObm

— EXO (@weareoneEXO) 17 พฤศจิกายน 2020

ก่อนหน้านี้ KAI ได้ถูกเปิดตัวไปแล้วถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกคือเปิดตัวในฐานะวง EXO ในปี 2012 ซึ่งตอนนั้นก็ได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากแฟน ๆ ทั่วโลก ต่อมาเขาได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของซูเปอร์กรุ๊ปของ ​​SM ซึ่งก็คือ Super M ร่วมกับเพื่อนร่วมค่ายบางคน

การเปิดตัวครั้งใหม่นี้เป็นอีกวิธีหนึ่งสำหรับศิลปินที่มีพรสวรรค์ในการแสดงที่จะสามารถแสดงศักยภาพของเขาต่อสาธารณชนได้มากยิ่งขึ้นและแฟน ๆ ต่างก็รอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่าเขาจะปล่อยเพลงแนวใดในฐานะศิลปินเดี่ยวออกมา

มินิอัลบั้มเดี่ยว ‘KAI’ ของ KAI มีกำหนดปล่อยในวันที่ 30 พฤศจิกายนเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี


#KAI #카이 #EXO #엑소 #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 11 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save