Baekhyun EXO ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษส่งท้ายปี


EXO’s Baekhyun Special 5

Baekhyun EXO ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษส่งท้ายปี

Baekhyun แห่ง EXO กำลังจะทำให้แฟน ๆ ได้นั่งฟังเพลงสบาย ๆ ด้วยซิงเกิ้ลพิเศษส่งท้ายปี

Baekhyun แห่ง EXO ทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจกับข่าวเพลงใหม่ของเขา “Amusement Park” ซึ่งศิลปินได้ล้อเลียนการเปิดตัวผ่านภาพถ่ายคู่เพื่อสร้างความตื่นเต้น

ภาพคอนเซ็ปต์เช่นเดียวกับชื่อเรื่องนี้จะเน้นไปที่ธีมของสวนสนุก โดย Baekhyun อยู่หน้าม้าหมุนที่มีแสงไฟสวยงามสวมเสื้อผ้าที่ดูสบาย ๆ เหมาะกับฤดูกาล


EXO’s Baekhyun Special 2

ภาพให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นและมีมนต์ขลัง ซึ่งช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับซิงเกิ้ลเป็นอย่างมาก โดยเพลงนี้จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มเพลงต่าง ๆ และจะเป็นของขวัญพิเศษส่งท้ายปีสำหรับแฟน ๆ ด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Amusement Park” เป็นเพลงอาร์แอนด์บีจังหวะกลาง ๆ ที่ประสานทำนองเปียโนและกีตาร์ที่ไพเราะเข้ากับเสียงร้องของ Baekhyun เนื้อเพลงแสดงถึงความรู้สึกของคน ๆ หนึ่งที่มีต่อคนที่คุณรัก โดยเปรียบเทียบกับทิวทัศน์ที่มีสีสันสวยงามของสวนสนุกนักร้องได้เดบิวต์กับบอยกรุ๊ป EXO ในปี 2012 เขาเป็นส่วนหนึ่งของทั้ง 2 ยูนิตย่อยตลอดหลายปีที่ผ่านมาคือ EXO-K และ EXO-CBX ต่อมาเขาได้เข้าเป็นสมาชิกของกลุ่มอื่นชื่อ SuperM และเขาได้แสดงถึงเสน่ห์ที่หลากหลายของเขาอย่างต่อเนื่อง Baekhyun เดบิวต์โซโล่ในปี 2019 ซึ่งทำให้เขาสามารถแสดงสีสันของตัวเองได้มากขึ้น

การเปิดตัวครั้งสุดท้ายของเขาคือมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของ Delight ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งทำให้เขาได้รับตำแหน่ง “ศิลปินเดี่ยวที่มียอดขายเป็นล้าน” โดยความสำเร็จนี้น่าทึ่งมาก ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงการสนับสนุนที่น่าทึ่งจากแฟน ๆ สำหรับผลงานของเขา

นอกจากนี้เขายังได้รับความรักมากมายจากกิจกรรมทางดนตรีต่าง ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นข้อพิสูจน์ว่าเพลงใหม่ของเขาได้รับการคาดหวังอย่างสูง

ยิ่งไปกว่านั้น Baekhyun มีแผนจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Amusement Park” ในวันที่ 21 ธันวาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี (ซึ่งตรงกับวันหยุด)


#Baekhyun #EXO #엑소 #AmusementPark #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 74 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save