E’LAST เผยรายละเอียดการคัมแบ็คเดือนพฤศจิกายน


E’LAST Awake

E’LAST เผยรายละเอียดการคัมแบ็คเดือนพฤศจิกายน

บอยกรุ๊ปหน้าใหม่ E’LAST ทั้ง 8 คนได้เผยรายละเอียดการคัมแบ็คในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว!

บอยกรุ๊ปหน้าใหม่ E’LAST ประกอบด้วยสมาชิก Choi In, Rano, Seungyeop, Baekgyeul, Romin, Won Hyuk, Wonjun และ Yejun ซึ่งพวกเขาก็กำลังเตรียมการคัมแบ็คโดยมีแผนในเดือนพฤศจิกายนนี้

Agency ของวงได้บอกใบ้ถึงการคัมแบ็คของหนุ่ม ๆ และในตอนเที่ยงคืนของวันที่ 21 ตุลาคม Agency ได้เปิดเผยรายละเอียดการคัมแบ็คชิ้นแรกของวง โดยการเปิดเผยผ่านภาพสุดเซอร์ไพรส์ที่ถูกอัปโหลดบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของพวกเขา


E’LAST Awake1

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพนั้นแสดงให้เห็นถึงบรรยากาศที่ชวนฝันผ่านการเลือกสี มีตัวอักษรขนาดใหญ่สะกดชื่อมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของเหล่าไอดอล ‘Awake’ ซึ่งดึงดูดความอยากรู้อยากเห็นและความสนใจของคนรักดนตรีเป็นอย่างมาก การอัปเดตที่สำคัญดังกล่าวมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคัมแบ็คที่น่าติดตามระบุอยู่ในนั้นอีกด้วย

E’LAST เป็นบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ 8 คนภายใต้ต้นสังกัด E Entertainment พวกเขาเปิดตัวในวันที่ 9 มิถุนายนด้วยมินิอัลบั้ม ‘DAY DREAM’ มีเพลงทั้งหมด 5 เพลงรวมถึงเพลงไตเติ้ล “Swear” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถของสมาชิกแต่ละคนด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตัวครั้งแรกของพวกเขา ที่พวกเขาสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของเทพนิยายผ่านทั้งแนวคิดและเสียงของพวกเขาได้และแฟน ๆต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าเพลงใหม่ของพวกเขาในครั้งนี้จะออกมาเป็นแบบไหน เพราะเหล่าแฟน ๆรอคอยการกลับมาของพวกเขาอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

ในขณะเดียวกันหนุ่ม ๆ จาก E’LAST มีแผนจะปล่อยมินิอัลบั้มที่ 2 ‘Awake’ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน


E’LAST Awake2

#E-LAST #엘라스트 #Awake #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 26 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save