DRIPPIN เริ่มต้นการสำรวจใน MV “Shine”


DRIPPIN Shine MV 2

DRIPPIN เริ่มต้นการสำรวจใน MV “Shine”

เตรียมพร้อมที่จะเริ่มสำรวจกับ DRIPPIN ใน MV “Shine” ของพวกเขาแล้วหรือยัง!

บอยกรุ๊ปที่เพิ่งเดบิวต์จาก Woollim Entertainment ทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจด้วยการเปิดตัวมิวสิควิดีโอใหม่

DRIPPIN แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ใน MV เพลง “Shine” ของพวกเขามากขึ้นและยังคงดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบดนตรีได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย


DRIPPIN Shine MV

ต้นสังกัด Woollim Entertainment ได้แชร์มิวสิกวิดีโอเพลง “Shine” เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์โปรโมตผ่านโปสเตอร์พิเศษไปแล้ว ภาพดังกล่าวถูกดึงดูดความสนใจโดยเด็กผู้ชายที่สวมเครื่องแบบลูกเสือ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงแนวเพลงของวิดีโอนี้

ก่อนหน้านี้ DRIPPIN ได้อธิบายความหมายที่ซ่อนอยู่ของมิวสิกวิดีโอเพลง “Shine” โดยละเอียดผ่านทาง V LIVE ของ Naver ในวันที่ 15 พฤศจิกายน เพื่อกระตุ้นให้แฟน ๆ ติดตามผลงานของพวกเขามากขึ้น

มิวสิกวิดีโอที่ถูกปล่อยออกไปได้ดึงดูดแฟน ๆ มากยิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์เรื่อง Moonrise Kingdom ของ Wes Anderson

รูปลักษณ์ของสมาชิกทั้ง 7 คนถูกแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นนักภูมิศาสตร์ นักดาราศาสตร์ นักพฤกษศาสตร์ ซึ่งรวมกันภายใต้แนวของ “Club”

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Shine” จะเชื่อมต่อกับวิดีโอเพลงไตเติ้ลของกลุ่ม “Nostalgia” เนื่องจาก MV ทั้งคู่จะนำไปสู่ต้นไม้ต้นเดียวกัน สิ่งนี้จะเพิ่มความสนุกที่สดใหม่และสร้างมุมมองโลกที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นของไอดอลรุ่นใหม่


DRIPPIN Shine MV 1

DRIPPIN เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 ตุลาคม 2020 ด้วยมินิอัลบั้ม Boyager เพลงไตเติ้ลคือ “Nostalgia” เป็นเพลงป๊อปแดนซ์ที่น่าดึงดูดพร้อมกีตาร์ฟังกี้และเสียงร้องที่น่าติดตาม

ยิ่งไปกว่านั้นมิวสิกวิดีโอเพลง “Nostalgia” ยังมียอดชมที่น่าประทับใจในเวลาเพียงไม่กี่วันหลังจากปล่อย นอกจากนี้อัลบั้มยังติดอันดับสูงในหลายประเทศอีกด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสนใจจากแฟน ๆ ทั่วโลกสำหรับบอยแบนด์เคป๊อปวงใหม่

ในขณะเดียวกัน DRIPPIN ยังคงโปรโมตอัลบั้มเดบิวต์ของพวกเขาอย่างต่อเนื่องต่อไป


#DRIPPIN #드리핀 #Shine #K-Pop #ข่าววงการบันเทิง #ข่าววงการบันเทิงเกาหลี #ดาราเกาหลี

แหล่งข่าว: https://www.hellokpop.com/

รวมข่าว Gossip ดารา วงการบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิงเกาหลี แวดวง K-POP  ซุบซิบดารา เรื่องฮิตติดกระแส ข่าวฮิตติดSocial ครบจบในที่เดียวต้องที่ Flow24.net เท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 39 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save